LMHT: Riot Games quyết định hủy All-Star 2021 vì tình hình dịch bệnh căng thẳng

Vì những vấn đề liên quan đến tình hình dịch bệnh nên Riot Games đã quyết định sẽ hủy bỏ All Star 2021 nhằm đảm bảo an toàn cho các tuyển thủ

Chỉ mới đây không lâu thì Riot Games đã lên tiếng thông báo với cộng đồng game thủ của mình rằng giải đấu All-Star 2021 sẽ chính thức bị hủy bỏ vì những diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19. Được biết thì All-Star cũng là một trong 3 sự kiện lớn nhất của làng LMHT thế giới  mà bất kì game thủ nào cũng mong chờ vào dịp cuối năm.

LMHT: Riot Games quyết định hủy All-Star 2021 vì tình hình dịch bệnh căng thẳng

Theo như thông báo của Riot Games rằng:

“Chúng tôi rất hài lòng với công tác tổ chức MSI 2021 và CKTG 2021 tại Iceland. Nhưng sau khi cân nhắc thật cẩn thận, chúng tôi quyết định hủy bỏ All-Star 2021 vì những hạn chế đi lại do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19. Quyết định này thực sự không hề dễ dàng bởi vì bản thân chúng tôi và chúng tôi tin là tất cả cộng đồng LMHT đều mong muốn kết thúc mùa giải 2021 một cách trọn vẹn với giải All-Star.”

Giống như những gì mà Riot Games chia sẻ thì yếu tố lớn nhất khiến cho giải đấu All Star 2021 bị hủy đó là do thời gian cách ly sẽ lâu hơn thời gian mà sự kiện diễn ra, khi mà thời gian sự kiện diễn ra chỉ 3 ngày nhưng thời gian cách ly theo quy định phải ít nhất 14 ngày và điều này sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến lịch trình của các tuyển thủ tham gia giải đấu.

LMHT: Riot Games quyết định hủy All-Star 2021 vì tình hình dịch bệnh căng thẳng 2

Không chỉ thế, Riot Games cũng loại bỏ luôn phương án tổ chức All-Star 2021 theo hình thức thi đấu online, nguyên do là việc thi đấu trực tuyến sẽ không thể phát huy được tinh thần vốn có của sự kiện, đó là một sự kiện để mọi người, từ các tổ chức, tuyển thủ lẫn người hâm mộ có thể ngồi lại để cùng kỷ niệm về một mùa giải nữa đã qua."

Đã từ rất lâu All-Star luôn là một giải đấu được cộng đồng game thủ vô cùng yêu thích vào dịp cuối năm, khi mà đây là nơi mà những tuyển thủ được bình chọn nhiều nhất tại từng khu vực sẽ tập hợp lại và cùng thi đấu với nhau.

LMHT: Riot Games quyết định hủy All-Star 2021 vì tình hình dịch bệnh căng thẳng 3

Dù tiếc nuối nhưng cộng đồng game thủ đều đồng ý với quyết định của Riot Games, khi mà tình hình dịch bệnh vẫn còn diễn biến vô cùng phức tạp, chưa kể một số quốc gia hiện đang xuất hiện những biến chủng mới có thể gây ra không ít khó khăn trong công tác phòng chống dịch của một số nơi. Chưa kể việc thử nghiệm All-Star 2020 với hình thức thi đấu online từng nhận về nhiều phản ứng trái chiều của game thủ nên việc tạm dừng giải đấu này trong 1 mùa giải theo Lag.vn là một phương án toàn vẹn hơn cả.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Lên đầu trang