Faze Clan thay máu đội hình Valorant, chỉ giữ lại một tuyển thủ duy nhất

Thị trường chuyển nhượng đã tới những ngày cuối cùng, và Faze Clan cũng đã lên kế hoạch cho đợt cải tổ đội hình Valorant của mình với việc chia tay 4 trên 5 thành viên.

Theo như thông tin mà Lag.vn tổng hợp được, Faze Clan đang chuẩn bị để trải qua đợt thay máu toàn bộ đội hình Valorant của mình trước khi mùa giải 2022 bắt đầu. Đã có rất nhiều nguồn tin nói rằng tổ chức này sẽ gần như tái xây dựng lại đội hình khi chỉ giữ lại Babybay - một trong hai duelist của đội đã có màn trình diễn ổn định trong suốt năm qua.

Faze Clan thay máu đội hình Valorant, chỉ giữ lại một tuyển thủ duy nhất

Hiện tại, Faze cũng đã nhắm tới rất nhiều cái tên triển vọng và có thể sẽ thành công trong việc mang họ về đội. ShoT_Up, YaBoiDre, POACH và Chase là những cái tên mà rất có thể sẽ gia nhập tổ chức này vào năm sau. Nhưng phải nhớ rằng không có một cái tên nào ở trên đã chính thức kí hợp đồng với Faze Clan, thế nên rất có thể tổ chức này sẽ mang về những cái tên có tiềm năng hơn rất nhiều.

Faze Clan thay máu đội hình Valorant, chỉ giữ lại một tuyển thủ duy nhất 2

Những thành viên hiện tại của Faze Clan hầu như đều đã có những hướng đi khác cho mình. Rawkus sẽ đảm nhận vai trò HLV tạm thời cho Sentinels trong kì VCT Champions sắp tới, và rất có thể anh chàng này sẽ rời Faze Clan nếu như Sentinels có một thành tích tốt tại giải đấu CKTG Valorant này. Fragger kiêm duelist thứ 2 của đội là Corey cũng đang có tin đồn sẽ kí hợp đồng với TSM trong tương lai gần. Mặc dù ZachaREE vẫn còn thời hạn hợp đồng với đội tuyển, tuyển thủ này vẫn sẽ không xuất hiện trong đội hình chính thức của Faze Clan vào năm vì một vài vấn đề. jdm64 - cựu tuyển thủ CS:GO có thể vẫn sẽ tiếp tục làm IGL cho đội vào năm sau nhưng hiện tại phía Faze Clan vẫn không đưa thêm sự xác nhận nào. 

Faze Clan thay máu đội hình Valorant, chỉ giữ lại một tuyển thủ duy nhất 3

babybay - tuyển thủ duy nhất còn ở lại với Faze Clan vào năm sau

Faze Clan đã có một năm thi đấu cực kì trồi sụt. Trong khi đội hình của họ được đánh giá là một trong những đội hình mạnh nhất của khu vực Bắc Mỹ, thành tích của họ lại lên xuống một cách cực kì thất thường và không thể nào đủ điểm  để tham dự các giải đấu quốc tế Valorant. Thường thì, các trận đấu chiến thắng của họ đều nhờ vào việc hạ gục đối phương bởi kĩ năng của các cá nhân hơn là một chiến thuật hợp lí. Hiện tại vẫn còn quá sớm để có thể nói thêm vất cứ điều gì về đội hình chính thức của Faze Clan vào năm sau, nhưng Lag.vn vẫn rất hi vọng rằng họ sẽ có một màn trình diễn tốt hơn và tham dự được các giải đấu quốc tế để xứng với cái tên của mình.

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang