Golden Guardians công bố dàn HLV chính thức, mỗi người sẽ phụ trách 1 tuyển thủ

Một trong những lineup HLV xịn xò nhất ở khu vực LCS thời điểm hiện tại khi mỗi tuyển thủ sẽ có riêng một HLV cho mình.

Golden Guardians là một trong những tổ chức năng nổ nhất ở LCS tính tới thời điểm hiện tại khi hoạt động gần như hết công suất trong mùa chuyển nhượng vừa rồi. Họ đã chia tay gần như toàn bộ đội hình kể cả các nhân viên và HLV để xây dựng lại từ đầu. Vừa mới đây, họ đã chính thức công bố dàn HLV chính thức của mình và một điểm đặc biệt khiến mọi người đều chú ý: mỗi tuyển thủ sẽ có một HLV riêng cho mình.

Golden Guardians công bố dàn HLV chính thức, mỗi người sẽ phụ trách 1 tuyển thủ

Stixxay - cựu đường dưới của đội tuyển này giờ đây sẽ trở thành một vị HLV cho người chơi xạ thủ mới của đội. Stixxay giờ đây sẽ hoạt động như một vị HLV thực thụ dựa vào những kinh nghiệm thi đấu của anh trong quá khứ.

4 vị trí huấn luyện viên khác bao gồm Brandon “Swip3rr” Holland, Samuel “Spookz” Broadley, Aaron “Chuchuz” Bland và Morgan “Hustlin” Granberg sẽ lần lượt làm HLV cho các vị trí còn lại. Nicholas “Inero” Smith sẽ đảm nhận vai trò HLV trưởng cho đội tuyển và sẽ khởi đầu năm thứ 4 của mình ở đội tuyển này với một công việc có lẽ là sẽ phức tạp hơn.

Golden Guardians công bố dàn HLV chính thức, mỗi người sẽ phụ trách 1 tuyển thủ 2

Vào đầu tuần này, Golden Guardians đã hé lộ lineup chính thức cho đội hình Academy của mình cùng với việc thông báo rằng cựu tuyển thủ đi rừng Matthew “Akaadian” Higginbotham sẽ trở thành HLV trưởng cho đội tuyển Academy trong mùa giải năm sau. Đội hình chính thức của Golden Guardians sẽ có màn ra mắt vào ngày 14 tháng 1 năm sau với giai đoạn lock-in của giải đấu LCS.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang