Jackinho chính thức chia tay Fnatic

Chưa đầy một năm thì tài năng trẻ này lại phải nói lời chia tay với Fnatic.

Theo những thông tin mà Lag.vn tìm hiểu được, AWPer trẻ người Thụy Điển Jack “⁠Jackinho⁠” Ström Mattsson giờ đây đã không còn là thành viên của đội hình CS:GO Fnatic nữa, tổ chức này vừa thông báo trên trang Twitter của mình.

Jackinho chính thức chia tay Fnatic

Sự chia tay này đã được đồn đại khoảng 2 tháng trước khi anh chàng này bị đưa ra khỏi đội hình thi đấu chính thức và người thay thế cho anh chàng này là Owen “smooya” Butterfield. Đây không phải là lần đầu tiên mà một tuyển thủ Thụy Điển xuất hiện trong đội hình Fnatic nhưng không thể nào tạo nên được dấu ấn cho mình. Jackinho gia nhập tổ chức vào tháng 1 năm nay và đã trở thành một phần của đội trong suốt các mùa giải vừa rồi và chỉ ngồi ghế dự bị khi Fnatic thất bại trong việc tìm kiếm tấm vé tới PGL Stockholm Major.

Jackinho chính thức chia tay Fnatic 2

Với KDA 1.0 trong năm 2021 theo thống kê của HLTV, tuyển thủ này trở thành một trong những AWPer có KDA thuộc vào hàng trung bình thấp trong các đội tuyển top tier. Mặc dù chỉ gắn bó với đội trong một thời gian ngắn, nhưng jackinho vẫn cám ơn Fnatic vì những bài học mà đội tuyển này đã dạy cho anh cũng như sự giúp đỡ của họ trong việc tìm kiếm những hướng đi mới.

Jackinho chính thức chia tay Fnatic 3

Việc thay smooya vào đội hình cũng đã cải thiện được thành tích của Fnatic trong hai giải đấu Dreamhack Open và REPUBLEAGUE mùa thứ 2. Những kết quả của họ đã khiến thứ hạng của Fnatic vươn lên từ vị trí 32 đến vị trí thứ 19 trên bảng xếp hạng của HLTV, qua đó trực tiếp khiến cho họ có thể tham dự các giải đấu lớn một lần nữa vào năm sau.

Jackinho chính thức chia tay Fnatic 4

Fnatic sẽ tham dự giải đấu IEM mùa Đông sắp diễn ra từ ngày 2 tới ngày 12 tháng 12, đánh dấu lần đầu tiên smooya tham dự một giải đấu top tier cùng những người đồng đội mới của mình. Với tổng giá trị giải thưởng 250 nghìn USD, đây được coi là một giải đấu đánh dấu sự kết thúc của một kì chuyển nhượng đầy sôi động trong tựa game CS:GO. Fnatic sẽ gặp Gambit trong trận thi đấu đầu tiên của mình ở giải này.

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang