LMHT: Cựu tuyển thủ FPX chia sẻ việc Faker cũng từng có thời điểm "trẻ trâu" khi đấu Xếp hạng

Dù là một tuyển thủ Huyền thoại với hình tượng mẫu mực nhưng faker cũng từng có những thời điểm "trẻ trâu" khi bản thân chưa nổi tiếng

Xuyên suốt sự nghiệp lừng lẫy của mình thì Faker luôn được nhắc đến như một tuyển thủ đạ tài và ít khi vướng vào bất kì lùm xùm nào, dù là trong những trận đấu chính thức hay những trận Xếp hạng tại máy chủ Hàn Quốc. Từng có thời điểm Faker cũng trở thành nạn nhân của nạn dàn xếp tỉ số nhưng bản thân người Đội trưởng của T1 vẫn thể hiện sự bình tĩnh của mình, hiếm khi có những hành động nỏng nảy.

LMHT: Cựu tuyển thủ FPX chia sẻ việc Faker cũng từng có thời điểm trẻ trâu khi đấu Xếp hạng

Không những thế, lối sống và sinh hoạt hàng ngày của Faker cũng được đánh giá là vô cùng khoa học và nghiêm chỉnh. Cũng bởi vì lý do này nên để có thể kể ra được một khuyết điểm nào đó của Faker là vô cùng khó bởi bản thân Quỷ Vương rất biết cách giữ vững hình tượng của mình. 

Tuy nhiên trong một buổi stream mới nhất thì cựu tuyển thủ Đường trên của FPX, GimGoon đã chia sẻ về thời điểm mà Faker bộc lộ tính "trẻ trâu" của mình, khi mà nam tuyển thủ Huyền thoại này vẫn còn chưa quá nổi tiếng.

Chia sẻ của GimGoon trên stream như sau:

Tôi từng gặp Faker trong một trận đấu rank ở mùa 3, lúc đó cậu ấy vẫn dùng cái tên Hide On Bush nhưng có khá ít người biết. Tuy nhiên, tôi đã nhận ra ngay lập tức bởi cách di chuyển của Faker lúc đó là khá đặc biệt.

Trong một trận đấu Faker dùng Twisted Fate, tôi thấy Faker cãi nhau khá gắt với người Đi Rừng chung đội. Dù người kia gây sự trước nhưng Faker cũng có màn đáp trả lại khá dữ dội. Đáng tiếc là tôi không chụp lại được đoạn chat đó, nếu không đó sẽ là khuyết điểm lớn nhất trong sự nghiệp Faker đấy.

LMHT: Cựu tuyển thủ FPX chia sẻ việc Faker cũng từng có thời điểm trẻ trâu khi đấu Xếp hạng 2

Trong lời kể của mình thì GimGoon cũng khẳng định rằng Faker dường như là một tượng đài vô cùng hoàn hảo, nên một khoảnh khắc cãi nhau trong một trận rank cũng có thể trở thành điểm trừ lớn nhất của nam tuyển thủ Huyền Thoại này. Tất nhiên ở thời điểm mà Faker chỉ mới 17-18 tuổi thì cũng sẽ như bao thanh thiếu niên chơi game khác, cũng sẽ có những lúc tức giận mà bộc lộ sự "trẻ trâu" của mình và đây là một điều hoàn toàn bình thường.

Còn ở thời diểm hiện tại thì Faker đã trở thành một người Đội trưởng dẫn dắt đội tuyển trẻ tuổi T1 nên việc giữ hình tượng và làm gương cho những người đàn em là vô cùng cần thiết. Trong những thời điểm mà việc leo rank trở nên khó khăn thì Faker thường tìm những cách giải tỏa như chơi trò chơi cùng những người bạn, mà mới đây nhất là những trận đấu Starcraft khá hài hước cùng với Bang, Sky, HLV Moment và Gumayusi.

Tất nhiên những lời nói của GimGoon cũng không có bất kì sự kiểm chứng nào nên theo Lag.vn thì cũng có khả năng đây là một câu chuyện nhầm lẫn của nam cựu tuyển thủ của FPX về Faker cũng không chừng.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang