Thêm một tuyển thủ nữa có kết quả dương tính với COVID-19

Một tin buồn nữa lại đến với giải đấu VCT Champions khi có thêm một tuyển thủ nữa tham dự giải đấu này dương tinh với COVID-19.

Victor “Victor” Wong - tuyển thủ Valorant của đội tuyển Envy vừa có kết quả xét nghiệm dương tính với COVID-19 tại giải đấu VCT Champions đang diễn ra từ ngày hôm qua. Giám đốc phụ trách thi đấu của Riot Games là Alex Francois đã chia sẻ tình hình này vào ngày hôm qua. Đây là trường hợp thứ 2 ở giải đấu này khi có một tuyển thủ bị nhiễm COVID-19, trước đó là tuyển thủ Nabil “Nivera” Benrlitom của Team Liquid.

Thêm một tuyển thủ nữa có kết quả dương tính với COVID-19

"Sức khỏe và sự an toàn của các tuyển thủ và nhân viên tại VCT Champions đang ở mức báo động cao nhất", Alex đã chia sẻ trên trang Twitter của mình. "Xuyên suốt những lần xét nghiệm, một thành viên của đội tuyển Envy đã cho kết quả dương tính trong một lần xét nghiệm PCR."

Thêm một tuyển thủ nữa có kết quả dương tính với COVID-19 2

Cũng theo như thông báo, giải đấu này vẫn sẽ tiếp tục được diễn ra khi tình trạng này đã được dự đoán trước. Tuyển thủ bị nhiễm COVID sẽ thi đấu tách biệt cùng những người đồng đội của mình ở hai địa điểm khác nhau. Thêm vào đó, những đội có thành viên bị nhiễm COVID sẽ thi đấu muộn hơn những đội khác để có thể đảm bảo an toàn cho sân khấu.

Thêm một tuyển thủ nữa có kết quả dương tính với COVID-19 3

Victor đã thú nhận người bị nói tới trong lần này chính là anh và hối lỗi sâu sắc

Sau thông báo chính thức đến từ Francois về việc này, Victor đã thành thật thú nhận rằng người bị Francois nói tới chính là mình và bày tỏ sự hối hận vì đã làm ảnh hưởng tới các thành viên khác cũng như giải đấu lần này. "Tôi đã test PCR hai lần và đã dương tính hết cả hai. Rất buồn vì những sự kiện LAN vốn cực kì phấn khích nay lại bị tôi hủy hoại. Tôi rất đau lòng và thành thật xin lỗi các bạn."

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang