LMHT: DWG KIA công bố đội hình mới và chỉ giữ chân được Canyon và ShowMaker mà thôi

Người hâm mộ của DK đang cảm thấy vô cùng lo lắng khi đội hình giờ thiếu vắng khá nhiều trụ cột cho mùa giải mới

Sau hàng loạt những thông tin chuyển nhượng vào cuối mùa giải với các đội tuyển liên tục chốt sổ đội hình của mình thì mới đây đội tuyển Đương Kím Á Quân của CKTG 2021 cũng đã chính thức công bố đội hình cho mùa giải 2022. Dù vậy hàng loạt những trụ cột của đội đều đã không còn mà chỉ còn lại mỗi ShowMaker và Canyon là còn ở lại mà thôi.

LMHT: DWG KIA công bố đội hình mới và chỉ giữ chân được Canyon và ShowMaker mà thôi

Theo như công bố mới nhất từ phía đội tuyển thì đội hình cho mùa giải 2022 của DK sẽ bao gồm 5 cái tên: Burdol - Canyon - ShowMaker - deokdam - Kellin. Như vậy sau khá nhiều lời đồn đoán thì người chơi Hỗ trợ BeryL cũng đã rời DK và khả năng cao là anh sẽ cùng với lại Khan thực hiện nghĩa vụ quân sự (trong mùa giải 2022 thì BeryL đã 25 tuổi).

LMHT: DWG KIA công bố đội hình mới và chỉ giữ chân được Canyon và ShowMaker mà thôi 2

Trong đội hình mới của DK thì Burdol được xem là một tuyển thủ trẻ tài năng và đã có một màn debut thành công trong màu áo của Gen.G Esports. Cũng trước khi DK công bố đội hình không lâu thì phía Gen.G cũng đã đăng tải một thông báo nói lời chia tay với Burdol trên trang Twitter của đội tuyển. Và một thông tin thú vị hơn đó là Burdol cũng là một tuyển xuất thân trong "lò" của T1 ngày trước.

Cặp đôi đường dưới deokdam - Kellin là những cựu tuyển thủ từng góp công lao lớn trong thành công của đội tuyển NS tại LCK Mùa Hè 2021. Tuy nhiên số phận của đội tuyển này thì ai cũng biết, đó là khi NS đã đã thua HLE, đồng thời mất đi chiếc vé đến với CKTG 2021.

LMHT: DWG KIA công bố đội hình mới và chỉ giữ chân được Canyon và ShowMaker mà thôi 3

Với quá nhiều sự thay đổi trong đội thì của DK thì không ít người hâm mộ của đội tuyển này sẽ cảm thấy vô cùng lo lắng. Tuy nhiên với sự hiện diện của cặp đôi ShowMaker - Canyon thì đội tuyển này vẫn còn một chỗ dựa vô cùng vững chắc. Còn những tân binh còn lại vẫn có thể thể hiện hết khả năng của bản thân để thỏa lấp được vị trí của Ghost, Khan, BeryL để lại.

Những thông tin liên quan đến LCK mùa giải 2022 sẽ được Lag.vn thông tin đến game thủ một cách nhanh chóng nhất, hãy đón đọc nhé.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang