Fracture lần đầu tiên xuất hiện trong một trận đấu chuyên nghiệp Valorant

Bản đồ mới nhất của Valorant đã có một màn xuất hiện cực kì hoành tráng tại giải đấu CKTG của tựa game này vừa mới diễn ra ngày hôm qua.

Fracture, bản đồ mới nhất của tựa game Valorant đã được xuất hiện lần đầu tiên tại một trận đấu chuyên nghiệp. Trong trận đấu giữa Cloud9 và Fntaic, Fracture chính là nhân tố giúp cho Cloud9 có một màn comeback thành công trước đội tuyển màu vàng đen với tâm điểm thuộc về tuyển thủ Anthony “vanity” Malaspina của Cloud9.

Fracture lần đầu tiên xuất hiện trong một trận đấu chuyên nghiệp Valorant

Trước đây, tuyển thủ Adil “ScreaM” Benrlitom của Team Liquid cũng đã nói về việc Fracture sẽ xuất hiện trong giải đấu cao nhất của Valorant và rất mong chờ về việc các đội tuyển sẽ có những chiến thuật gì khi mọi thứ ở Fracture đều vô cùng mới mẻ và đầy tính sáng tạo. Thậm chí tuyển thủ Gu-taek "stax" Kim của Vision Strikers còn nói rằng đây là bản đồ mạnh nhất của anh và những người đồng đội ngay từ lúc nó được ra mắt.

Fracture lần đầu tiên xuất hiện trong một trận đấu chuyên nghiệp Valorant 2

Nhưng bên cạnh đó, cũng có những tuyển thủ cực kì ghét bản đồ mới nhất này. Boaster - tuyển thủ của Fnatic nói rằng anh cực kì ghét bản đồ này của Valorant. "Tôi thực sự ghét cái bản đồ này, nó cực kì rác rưởi luôn. Ai lại đi thiết kế một cái bản đồ với 4 lối vào được nhỉ? Đúng rồi đó, 4 viên orb luôn". Lag.vn nghĩ rằng có thể do trận thua trước Cloud9 ở bản đồ này đã khiến cho anh chàng lại càng thù ghét thêm Fracture thì sao.

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang