LMHT: Rò rỉ hình ảnh nhóm trang phục Vinh danh EDG siêu đẹp nức lòng cộng đồng game thủ

Nhóm trang phục CKTG 2021 vinh danh EDG đã chính thức bị rò rỉ đang khiến cộng đồng LMHT không khỏi hào hứng

Mới đây thì cộng đồng LMHT tại Trung Quốc nói riêng và game thủ LMHT toàn thế giới nói chung đã không khỏi xôn xao trước thông tin liên quan đến nhóm trang phục vinh danh CKTG 2021 được rò rỉ. Như những thông tin mà Lagvn thu thập được thì nhóm trang phục vinh danh đội tuyển EDward Gaming đã bị rò rỉ và sẽ được thiết kế theo phong cách gothic kết hợp với fantasy.

trang phục vinh danh edg cktg 2021 lmht

Tất nhiên hình ảnh đầu tiên liên quan đến nhóm trang phục này cũng đã được chia sẻ một cách rộng rãi trên các nền tảng MXH, với những người háo hức nhất chính là cộng đồng người hâm mộ. Theo như những gì được thể hiện thì những vị tướng xuất hiện trong nhóm trang phục Vinh danh EDG sẽ bao gồm Graves - Viego - Zoe - Aphelios - Yuumi.

Xem thêm: LMHT: Tyler1 quyết tâm lấn sân sang máy chủ Hàn Quốc try hard, không lên Thách Đấu quyết không về

Những vị tướng này đều năm trong dự đoán của người hâm mộ cũng như những hé lộ cách đây không lâu từ các trang thông tin điện tử. Nhưng điều đáng nói đó là hình ảnh của nhóm trang phục này có nhiều điểm khác biệt so với những thông tin rò rỉ ban đầu, điển hình là việc phong cách không phải được thiết kế theo thời Victoria như đồn đoán.

trang phục vinh danh edg cktg 2021 lmht

Màu sắc chủ đạo của nhóm trang phục này sẽ là xanh, đen và bạc kèm theo những họa tiết toát lên dự mạnh mẽ, ngầu lòi từ các vị tướng trong nhóm skin Vinh danh này.

Nhanh chóng rất nhiều bình luận tử cộng đồng game thủ xuất hiện thể hiện sự phấn khích của mình đối với hình ảnh rò rỉ này, thậm chí còn khẳng định rằng đây có thể là một trong những nhóm trang phục Vinh danh CKTG đẹp mắt nhất từng xuất hiện.

  • Những skin CKTG tôi thích nhất trong làng Esports. Tất cả đều tuyệt vời. Cảm ơn nhiều, EDG
  • Riot luôn làm tốt trong các thiết kế skin CKTG
  • Thiết kế đẹp, đẹp hơn hẳn DWG và FPX
  • Nhìn tuyệt nhưng mà tôi tự hỏi tại sao lại là xanh - đen thay vì đen - đỏ vì màu đỏ cũng là màu trên đồng phục của EDG
  • Phong cách gothic - fantasy quá đỉnh

Xem thêm: LMHT: Faker sở hữu lượt view trên Twitch cao ngất ngưỡng, vượt mặt cả LCK lẫn LPL

Tuy nhiên hình ảnh này vẫn chưa được chính Riot Games xác nhận dù độ chân thật của nó là rất cao. Ngoài ra cộng đồng cũng nhận ra rằng nhóm trang phục CKTG đang càng ngày càng được chăm chút nhiều hơn, xứng đáng với số tiền mà game thủ bỏ ra để tậu chúng về.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang