Fade - đặc vụ mới nhất của Valorant sẽ được ra mắt vào ngày 24 tháng 4

Sau rất nhiều những đồn đoán và rò rỉ, agent mới nhất của Valorant sẽ cập bến tựa game này vào ngày 24 tháng 4 sắp tới.

Trang Twitter chính thức của giải đấu Valorant Champions Tour Stage 1 Master (VCT Master Stage 1) đã hé lộ hình ảnh về Fade - đặc vụ mới nhất sắp cập bến tựa game bắn súng của Riot vào ngày 24 tháng 4 sắp tới. Trailer giới thiệu và spash art của đặc vụ này cũng được tung ra bản "full HD không che" chứ không bị censored như những hình ảnh của vài ngày trước.

>> Bộ kĩ năng của agent sắp xuất hiện trong Valorant bị rò rỉ toàn bộ

Fade_1

Liệu Fade có phải là Initiator kế tiếp?

Những hình ảnh và thông tin rò rỉ về một Initiator sắp được ra mắt đã nổi lên từ giai đoạn tháng 3 trong một bài viết bởi tài khoản twitter có tên ValorLeaks, nhưng thời điểm này thì mọi thứ vẫn còn rất mơ hồ và cũng không có tên của đặc vụ này. Sau đó, vào ngày 15 tháng 4 vừa rồi thì agent sắp ra mắt này đã có cái tên chính thức cho mìn - Fade. ValorLeaks cũng cung cấp một câu nói của agent đến từ Thổ Nhĩ Kỳ này trong bài đăng của mình: " Hãy chôn giấu nỗi sợ của ngươi đi, hoặc cô ta sẽ săn đuổi nó. Fade, đặc vụ đến từ Thổ Nhĩ Kỳ sắp xuất hiện trong Valorant để lần theo con mồi của cô ta với những chiến thuật khôn khéo và sự ám ảnh. Hãy chạy đi, hãy trốn đi."

Fade_2

Và ngay sau đó, một tài khoản twitter có tên ChowZ đã làm xôn xao cả cộng đồng hâm mộ Valorant khi tung ra splash art của cô nàng trước khi Riot Games chính thức công bố trên sóng livestream.
>> Có gì thay đổi sau bản cập nhật 4.04 của Valorant?

Bộ kĩ năng của Fade

Fade_3

 

Theo Valorleaks tiết lộ, bộ kĩ năng của Fade sẽ tập trung vào các hiệu ứng khống chế và hé lộ vị trí của kẻ địch. Dưới đây là bộ kĩ năng chi tiết của cô nàng:

PROWLER (C)

Phóng ra phía trước một sinh vật di chuyển theo hướng cố định HOẶC có thể điều khiển được bằng con trỏ chuột. Một khi tiếp cận kẻ thù, chúng sẽ bị giảm tầm nhìn trong thời gian 3 giây. Mỗi lần thi triển chỉ được một sinh vật. Nhìn qua, kĩ năng này có vẻ gần giống với chiêu thả sói của Skye

SEIZE (Q)

Trang bị và bắn ra một quả cầu tồn tại trên không trung tối đa 0,5 giây, sau đó lao thẳng xuống đất. Khi quả cầu chạm đấu, kẻ địch trong vùng ảnh hưởng sẽ bị tê liệt, chịu sát thương và bị điếc tạm thời.

HAUNT (E)

Trang bị và bắn ra một quả cầu trên không trung, sau đó rớt xuống đất. Ngay sau đó, nó sẽ nảy lên không trung một lần nữa và biến thành một con mắt. Nếu như kẻ địch bị con mắt này nhìn thấy, chúng sẽ bị theo dõi và bị tiết lộ vị trí trên bản đồ.

NIGHTFALL (Chiêu cuối)

Phóng ra một làn sương đen. Nếu màn sương chạm vào kẻ địch, chúng sẽ bị điếc tạm thời, bị tiết lộ vị trí và bị giảm giáp.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang