Có gì thay đổi sau bản cập nhật 4.04 của Valorant?

Tạm biệt Viper và Astra trong bản cập nhật này, khóc xong rồi thì cất poster vào góc thôi.

Valorant patch 4.04 đã giới thiệu những sự thay đổi khổng lồ với toàn bộ dàn agent thuộc lớp controller trong tựa game này. Những thay đổi ấy bao gồm tăng một chút sức mạnh cho BrimstoneOmen trong khi giảm đi đôi chút sức mạnh của AstraViper - hai agent controller được sử dụng hàng đầu hiện nay.

Có gì thay đổi sau bản cập nhật 4.04 của Valorant?

Được báo cáo bởi Dexerto, tỉ lệ chọn của Brimstone trong các trận đấu xếp hạng vào tuần đầu tiên đã tăng từ 4,02% lên 24,2%, tỉ lệ này chỉ đứng sau Viper và Omen mà thôi. Đây là một trong những bước tiến cực kì lớn đối với agent này khi trước đây anh ta bị hắt hủi khá nhiều vì bộ kĩ năng không phù hợp lắm và hơi "a đuồi". Tỉ lệ thắng của agent này cũng tăng lên kha khá từ 48,9% lên 51,3%.

Có gì thay đổi sau bản cập nhật 4.04 của Valorant? 2

Không được như Brimstone, người anh em  trong hệ controller khác là Omen đang có một tỉ lệ thắng tụt dốc ngay sau bản cập nhật 4.04 của Valorant mặc dù tỉ lệ chọn cũng tăng được một chút. Cả Astra và Viper đều bị nerf như một lẽ dĩ nhiên vì độ phủ sóng quá lớn của mình. Astra, agent có tỉ lệ chọn cực kì thấp mặc dù đã xuất hiện rất nhiều trong các trận đấu chuyên nghiệp nay còn tệ hơn khi tỉ lệ chọn giảm từ 13% xuống còn 8,7% trong các trận đấu xếp hạng. Tỉ lệ thắng bị giảm đi không đáng kể, chỉ khoảng 0,6%. Về phía Viper, cả tỉ lệ chọn và tỉ lệ thắng của cô nàng đều tụt xuống hơn 2% trong một tuần vừa qua.

Có gì thay đổi sau bản cập nhật 4.04 của Valorant? 3

Điều này có thể minh chứng rõ nhất cho bản cập nhật 4.04 của Valorant đã ảnh hưởng như thế nào. Smoke của Omen va Brimstone đều được cải thiện và bên cạnh đó, Steam Bacon của agent này cũng được buff thêm với việc tăng tốc độ di chuyển. Một ngôi sao mới đang trên đà nở rộ là Yoru - agent vừa được làm lại bộ kĩ năng của mình và gây ra khá nhiều sự thích thú cho người chơi với độ đa dụng và đỡ phế hơn rất nhiều so với những chiêu thức cũ của anh chàng.

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Cơn sốt Kagurabachi: Siêu phẩm Manga "Hàng Đầu Shounen Thế Hệ Mới

Cơn sốt Kagurabachi: Siêu phẩm Manga "Hàng Đầu Shounen Thế Hệ Mới

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Kagurabachi là manga shonen mới nổi đình nổi đám do tác giả Takeru Hokazono sáng tác và minh họa. "Kagurabachi" lần đầu ra mắt vào ngày 19/09/2023, manga đã nhanh chóng khiến nhiều người đọc phát cuồng, bắt nguồn từ meme "It's Kagurabachi time" trên nền tảng Reddit. Ra mắt trên tạp chí Weekly Shōnen Jump danh tiếng, Kagurabachi nhanh chóng thu hút sự chú ý của độc giả bởi cốt truyện hấp dẫn, dàn nhân vật độc đáo và nét vẽ ấn tượng.

Giải trí
Lên đầu trang