Genshin Impact: Leaker lộ mặt bật mí sớm về Banner 2.6 - Ayato kèm chung Rerun Ayato Venti đôi

Theo thông tin mới nhất từ Leaker, các banner nhân vật và vũ khí bản 2.6 Genshin Impact sắp tới sẽ vẫn toàn là hot Rerun mà bạn sẽ khá đau lòng mà bỏ qua đấy.

Genshin Impact: Leaker lộ mặt bật mí sớm về Banner 2.6 - Ayato kèm chung Rerun Ayato Venti đôi

Cụ thể hơn, các leaker lớn nhỏ trên Twitter đã bắt đầu tập trung đưa các thông tin leak Banner 2.6 của Genshin Impact sắp tới (và so sánh độ chính xác với nhau) tới 90% tỉ lệ chính xác cho đến thời điểm này. Theo đó, Ayato sẽ là banner 5 sao mới đi nửa đầu, theo sau đó sẽ là Ayaka và Venti Rerun.

Genshin Impact: Leaker lộ mặt bật mí sớm về Banner 2.6 - Ayato kèm chung Rerun Ayato Venti đôi 2

Thêm vào đó, thông tin leak này cũng đến từ một Uncle quen thuộc từ NGA, với "uy tín" là người duy nhất dự đoán việc ra mắt Vực Đá Sâu vào bản 2.6 đầu tiên trước mọi người.

Genshin Impact: Leaker lộ mặt bật mí sớm về Banner 2.6 - Ayato kèm chung Rerun Ayato Venti đôi 3

Không dừng lại ở đó, vài ngày trước đây thì các leaker đã hé lộ rất nhiều hình ảnh leak cốt truyện rất quan trọng liên quan đến nội dung cốt truyện của bản 2.6 sắp tới. Ngắn gọn lại, sau khi lệnh cấm lưu thông bị gỡ bỏ, những người bạn nhỏ tại Mondstadt (và cả Liyue) đều đến Inazuma vì việc gì đó chưa rõ. Để tránh Spoilers cho mọi người, Lag.vn xin chỉ để 1 bức ảnh để khẳng định độ chính xác của Rerun Banner sắp tới thôi.

Genshin Impact: Leaker lộ mặt bật mí sớm về Banner 2.6 - Ayato kèm chung Rerun Ayato Venti đôi 4

Theo các thông tin trên, chúng ta có thể phần nào dự đoán rằng banner 2.6 sắp tới sẽ bao gồm Ayato + Trấn, theo nửa sau là Ayaka + Venti kèm trấn riêng của mỗi người. Đối với các nhân vật 4 sao, đây là thông tin gần như không thể datamine hay leak được từ sớm, do đó chúng ta vẫn phải chờ cho đến khi gần ngày ra mắt banner mới biết thôi. Tuy nhiên, theo Lag.vn xin dự đoán thì Ayato hi vọng sẽ đi kèm các nhân vật ghép tốt với cậu, cụ thể là Rosaria hoặc Beidou, nửa sau thì theo lời đồn là Sayu nhưng cũng chẳng biết được.

Genshin Impact: Leaker lộ mặt bật mí sớm về Banner 2.6 - Ayato kèm chung Rerun Ayato Venti đôi 5

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang