Đấu Trường Chân Lý: Game thủ phát hiện cách "dát vàng" Renata cực dễ khi kết hợp với Silco

Cộng đồng vừa qua đã phát hiện cách để có thể nâng cấp Renata lên 3 sao một cách vô cùng dễ dàng

Mùa 6.5 của Đấu Trường Chân Lý có thể được xem là một mùa mà những quân cờ 4 tiền vàng trỗi dậy bởi độ hiệu quả của mình. Tiêu biếu nhất có thể nhắc đến đó chính là quân cờ Renata bởi bộ kỹ năng đa mục tiêu sát thương cực lớn, chưa kể quân cờ này còn có bộ Hệ Tộc khá đẹp khi thuộc Hóa Kỹ và Học Giả.

Đấu Trường Chân Lý: Game thủ phát hiện cách dát vàng Renata cực dễ khi kết hợp với Silco

Đội hình thường được sử dụng chung với Renata nhất đó là Đấu Sĩ - Hóa Kỹ - Học Giả, với vị tướng 5 tiền vàng Silco có thể được xem là một cặp đôi hoàn hảo với Renata. Và trong một phát hiện mới nhất từ game thủ thì họ đã có thể tìm ra được cách để có thể "dát vàng" renata một cách nhanh chóng ngay tại mùa 6.5.

Đấu Trường Chân Lý: Game thủ phát hiện cách dát vàng Renata cực dễ khi kết hợp với Silco 2

Cụ thể thì game thủ đã tận dụng hiệu ứng của Xúc Xắc Ma Thuật - một Lõi Công Nghệ trao cho người chơi một Xúc Xắc mà khi sử dụng lên quân cờ nào thì nó sẽ có tỷ lệ cho ra những quân cờ cùng Hệ Tộc, tỷ lệ này tương ứng với cấp độ của người chơi.

Lúc này người chơi đã phát hiện ra rằng việc sử dụng Xúc Xắc này lên Silco ở cấp độ 8 thì Lõi Công Nghệ này lại bất ngờ bỏ qua hệ Bố Già mà chỉ tập trung vào việc quay ra những vị tướng Học Giả mà thôi.

Trong khi đó thì dàn tướng Học Giả lại không có tướng nào thuộc mốc 3 tiền vàng (Kassadin ở mốc 1 tiền, Syndra và Lulu thì ở mốc 2 tiền) nên người chơi sẽ có tỷ lệ nhận được Renata lên đến 39%. Công thức tính là 25% tướng 4 vàng ở cấp 8, không có tướng 3 vàng (35%) Học Giả. Suy ra, sẽ là 25/65*100 = 39% tỷ lệ ra Renata 4 vàng.

Với vô cùng đơn giản này thì người chơi sẽ có thể đạt được Renata 3 sao một cách vô cùng nhanh chóng, chưa kể cấp 8 thường là giai đoạn quyết định trận đấu và việc có Renata 3 sao sẽ giúp cho người chơi có thể lật kèo một cách vô cùng dễ dàng.

Không biết liệu Riot Games sẽ có những động thái chỉnh sửa tỷ lệ xuất hiện của Xúc Xắc Ma Thuật hay không? Hãy cùng chờ những bài viết sắp tới trên Lag.vn nhé.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang