LMHT: Rengar được buff mạnh tại phiên bản 12.6, meta Rengar Đường trên sẽ trỗi dậy?

Rengar mới đây đã được Riot Games ưu ái buff sức mạnh với hàng loạt những thay đổi về bộ kỹ năng của vị tướng này ở phiên bản 12.6

Rengar là một vị tướng Đi rừng lâu đời của LMHT và nổi tiếng là một trong những vị tướng có khả năng ám sát mục tiêu yếu máu một cách nhanh chóng, từng là nổi sợ hãi của không biết bao nhiêu Xạ thủ trong mỗi trận đấu. Tuy nhiên khi mà meta của trò chơi thay đổi cùng sự xuất hiện của hàng loạt món trang bị mới thì vị tướng này đã không còn được cộng đồng game thủ ưa chuộng nữa.

LMHT: Rengar được buff mạnh tại phiên bản 12.6, meta Rengar Đường trên sẽ trỗi dậy?

Ngay trong mùa 12, khi mà Rengar được cân nhắc chỉnh sửa vì những ảnh hưởng mà bản đồ Rồng Hóa Kỹ xuất hiện, để hắn có thể kích hoạt nội tại ngay cả những vùng Ngụy trang thì bao nhiêu đó vẫn chưa đủ để đưa Rengar quay trở lại với meta của LMHT.

Và trong thông báo mới nhất đến từ đội ngũ cân bằng tướng của LMHT thì họ đã quyết định đưa ra những chỉnh sửa mới dành cho vị tướng Rengar này. Cụ thể thì tại máy chủ PBE thì Rengar đã được chỉnh sửa khá nhiều từ nội tại cho đến các kỹ năng của mình.

LMHT: Rengar được buff mạnh tại phiên bản 12.6, meta Rengar Đường trên sẽ trỗi dậy? 2

Đáng chú ý nhất đó chính là khả năng tích nội tại của Rengar giờ đã được tăng một cách đáng kể, từ thười gian tồn tại cho đến những hiệu ứng hỗ trợ thêm. Ngoài ra khả năng nhảy từ bụi hay vùng ngụy tranh của vị tướng này cũng sẽ trở nên mượt mà hơn nhờ vào việc được tăng thêm 25 tầm sử dụng.

LMHT: Rengar được buff mạnh tại phiên bản 12.6, meta Rengar Đường trên sẽ trỗi dậy? 3

Chưa kể sát thương của (Q) Tàn Ác giờ đây sẽ luôn là  một đòn chí mạng và tăng sát thương của Rengar theo tỉ lệ chí mạng hiện có. đồng thời chiêu thức này cũng có thể tấn công lên trụ như một số vị tướng như Fiora hay Trundle.

Những thay đổi này đang nhận được rất nhiều đánh giá tích cực từ cộng đồng khi nó sẽ giúp cho Rengar mạnh hơn rất nhiều nhờ vào khả năng gây sát thương khổng lồ. 

LMHT: Rengar được buff mạnh tại phiên bản 12.6, meta Rengar Đường trên sẽ trỗi dậy? 4

Hiện tại thì những thay đổi này đang được thử nghiệm tại máy chủ PBE của LMHT và những thay đổi sắp tới sẽ được Lag.vn cập nhật nhanh chóng nhất trong những bài viết sắp tới.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang