Genshin Impact: Leaker hé lộ thêm chi tiết về nhân vật Yelan 5 Sao hệ Thủy và Heizou Hệ Gió sắp ra mắt

Theo thông tin mới nhất từ các leaker, hình ảnh chính thức của Yelan đã được render hoàn chỉnh cùng với thông tin ban đầu về Heizou - nhân vật 4 Sao hệ Gió mới nhất sắp ra mắt trong bản cập nhật 2.7 của Genshin Impact.

Genshin Impact: Leaker hé lộ thêm chi tiết về nhân vật Yelan 5 Sao hệ Thủy và Heizou Hệ Gió sắp ra mắt

Model của Yelan và vũ khí đi kèm ở Beta

Vừa mới đây, các hình ảnh đầu tiên của Yelan đã đã xuất hiện trên máy chủ thử nghiệm 2.6 Genshin Impact và được render hình ảnh 3D hoàn chỉnh hơn từ rất sớm. Theo đó, Yelan có trang phục khá kì lạ như người ở Mondstadt hoặc Fontaine nhưng đang ở ẩn tại Liyue. Ngoài ra, cô sẽ là nhân vật 5 Sao hệ Thủy sử dụng Cung với vai trò là gì chưa rõ.

Genshin Impact: Leaker hé lộ thêm chi tiết về nhân vật Yelan 5 Sao hệ Thủy và Heizou Hệ Gió sắp ra mắt 2

Theo các leaker, cốt truyện của Yelan sẽ cho cô xuất hiện với Cung Kirin với cốt truyện sẽ tiếp tục xoay quanh về phần 2 của Vực Đá Sâu (giống như phần 2 của Enkanomiya tại Inazuma vậy). Ngoài những chi tiết này ra, chúng ta vẫn chưa biết thêm thông tin nào khác về nữ cung thủ này.

Genshin Impact: Leaker hé lộ thêm chi tiết về nhân vật Yelan 5 Sao hệ Thủy và Heizou Hệ Gió sắp ra mắt 3

Heizou sẽ là nhân vật 4 Sao hệ Gió

Theo leaker Lumie_lumie, bức ảnh bên dưới của tài khoản này đã đăng leak mới cho Heizou hé lộ rằng cậu sẽ là nhân vật 4 Sao sử dụng Gió và vũ khí là gì chưa rõ, tuy nhiên cậu sẽ sử dụng Jitte (một loại dao ngắn được sử dụng thông dụng bởi lực lượng "cảnh sát" Nhật trong lịch sử) thông qua kĩ năng nguyên tố hoặc nộ của mình. Ngoài ra, theo nhiều leaker trước đây, Heizou vẫn chưa được phát triển hình ảnh nhân vật (hoặc chưa được xuất hiện trong file game server thử nghiệm), cho nên chúng ta phải chờ ít nhất ở bản cập nhật 2.6 chính thức ra mắt mới được thấy Heizou tận mắt.

Genshin Impact: Leaker hé lộ thêm chi tiết về nhân vật Yelan 5 Sao hệ Thủy và Heizou Hệ Gió sắp ra mắt 4

Ngay sau khi Lumie xóa Tweet, trang leak SaveYourPromos cũng đăng thông tin từ nhiều nguồn leak khác nhau về việc Heizou là nhân vật Hệ Gió đúng như Lumie leak trước đó. Ngoài ra, đã có lệnh săn lùng leaker mới nên mọi người tiếp tục vào trạng thái ở ẩn chờ cơn bão này qua đi.

Genshin Impact: Leaker hé lộ thêm chi tiết về nhân vật Yelan 5 Sao hệ Thủy và Heizou Hệ Gió sắp ra mắt 5

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang