LMHT: Xuất hiện tương tác lạ Renata Glasc khi có thể cướp mục tiêu lớn chỉ bằng chiêu cuối của mình

Game thủ bất ngờ phát hiện một tương tác kỳ lạ của Renata Glasc có thể giúp cho vị tướng này cướp mục tiêu một cách vô cùng đơn giản

Renata Glasc là vị tướng Hỗ trợ mới nhất xuất hiện tại phiên bản 12.4 của Liên Minh Huyền Thoại và vị tướng này đang rơi vào một tình trạng tương tự như tướng mới Zeri, đó là sở hữu một tỉ lệ thắng vô cùng cao dù chỉ mới ra mắt. Tất nhiên Riot Games đã phải tung ra một bản hot fix ngay từ những ngày đầu vị tướng này ra mắt để giảm đi độ bá đạo của Renata Glasc.

LMHT: Xuất hiện tương tác lạ Renata Glasc khi có thể cướp mục tiêu lớn chỉ bằng chiêu cuối của mình

Tuy nhiên độ bá đạo của Renata Glasc không chỉ ở riêng bộ kỹ năng của vị tướng này mà còn là ở khả năng cướp mục tiêu lớn nhờ vào chiêu cuối (R) Hợp Chất Điên Loạn của mình.

Theo đó thì vị tướng này tung chiêu cuối vào tướng địch đang sở hữu cho mình Bùa Đỏ thì sát thương từ Bùa Đỏ sẽ được tính là sát thương từ Renata Glasc gây ra. Kể cả khi Renata Glasc bị hạ gục thì lượng sát thương từ đối tượng có Bùa Đỏ vẫn sẽ được tính là của cô ta

Như trong video trên khi mà Draven đang có Bùa Đỏ (nhờ vào việc hạ gục Lee Sin) trên người thì đã trúng chiêu cuối của Renata Glasc. Sau đó khi Draven đã hạ gục Renata Glasc thì đã tiến hành ăn rồng và theo lý thuyết thì nó sẽ phải thuộc về đội của Draven.

Tuy nhiên một điều bất ngờ đã xảy ra khi mà sát thương của Bùa Đỏ trên người Draven lúc lại được tính là của Renata Glasc và kết quả là "bà trùm" đã cướp được mục tiêu lớn trong sự bàng hoàng của đối thủ.

LMHT: Xuất hiện tương tác lạ Renata Glasc khi có thể cướp mục tiêu lớn chỉ bằng chiêu cuối của mình 2

Không biết liệu đây có phải là tương tác mà Riot Games đưa vào Renata Glasc một cách có chủ đích hay đây lại là một lỗi đến từ vị trướng này, bởi sẽ thật vô lý khi mà bùa lợi được ăn bởi vị tướng này nhưng lại được tính cho vị tướng khác. Mong rằng Riot Games sẽ có một lời giải thích thỏa đáng cho tương tác kỳ lạ này từ Renata Glasc để trò chơi trở nên công bằng hơn.

Liệu Riot Games sẽ đưa ra những chỉnh sửa về tương tác của chiêu cuối Renata Glasc? Hãy cùng đón chờ những bài viết sắp tới của Lag.vn nhé.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang