LMHT: Rò rỉ hàng loạt trang phục sẽ xuất hiện trong bản 12.6, bao gồm cả bản rework của Aurelion Sol

Phiên bản 12.6 sẽ là sự xuất hiện của hàng loạt những nhóm trang phục mới, bao gồm cả một phiên bản làm lại hoàn toàn của vị tướng Aurelion Sol

Trước khi mùa giải 2022 của LMHT chính thức bắt đầu thì Riot Games đã từng hé lộ rất nhiều những thay đổi liên quan đến meta của trò chơi cũng như là hứa hẹn sự xuất hiện của hàng loạt những trang phục mới trong trò chơi này. Đáng chú ý nhất chính là những thay đổi liên quan đến Vé Hàng Hiệu cũng như là các trang phục Hàng Hiệu trong tương lai.

Và trong một thông tin rò rỉ mới nhất được một game thủ có tên Big Bad Bear đã tìm thấy được trong thư mục của máy chủ PBE đã phát hiện rằng trong phiên bản 12.6 sắp tới sẽ hé lộ những nhóm trang phục như Biệt Đội Siêu Thú, Cao Bồi cùng dòng trang phục Hàng Hiệu 2.0.

LMHT: Rò rỉ hàng loạt trang phục sẽ xuất hiện trong bản 12.6, bao gồm cả bản rework của Aurelion Sol

Theo đó thì dòng trang phục Biệt Đội Siêu Thú sẽ giới thiệu đến người chơi những vị tướng quen thuộc như Riven, Miss Fortune hay thậm chí là cả Jinx và Sylas, trong đó thì Jinx sẽ là vị tướng sở hữu trang phục Hàng Hiệu 2.0. Ngoài ra thêm một dòng trang phục khác cũng sẽ quay trở lại, đó chính là Cao Bồi với những thành viên mới bao gồm Leona, Talon và Sion, với Talon là cái tên sở hữu trang phục Hàng Hiệu.

LMHT: Rò rỉ hàng loạt trang phục sẽ xuất hiện trong bản 12.6, bao gồm cả bản rework của Aurelion Sol 2

Thêm vào đó thì game thủ này cũng phát hiện ra được sự hiện diện của nhóm trang phục Ẩn Chính với 3 vị tướng góp mặt vào bao gồm Ahri, Xayah, Rakan. Tuy nhiên theo như Big Bad Bear cho biết thì những thông tin liên quan đến nhóm trang phục này vẫn còn khá mơ hồ, dù vậy nếu Ahri xuất hiện thì đây sẽ là một trang phục thuộc bậc Huyền Thoại tương tự như Miss Fortune Biệt Đội Siêu Thú hay Leona Cao Bồi.

LMHT: Rò rỉ hàng loạt trang phục sẽ xuất hiện trong bản 12.6, bao gồm cả bản rework của Aurelion Sol 3

Và một thông tin cuối cùng mà Lag.vn muốn nhắc đến có thể sẽ khiến cho nhiều game thủ cảm thấy vui mừng, đó chính là một đợt làm lại hoàn toàn dành cho vị tướng Aurelion Sol khi mà Riot Games đang bắt đầu mời một số streamer yêu thích Aurelion Sol tiến hành thử nghiệm và chơi thử phiên bản mới của vị tướng này. Về thông tin sơ bộ thì kỹ năng sẽ được thay đổi bao gồm (Q) Tinh Vân Cầu và (W) Khai Mở Thiên Hà sẽ được thay đổi hoàn toàn, trong khi đó thì (E) Du Hành Thời Gian sẽ được giữ nguyên.

LMHT: Rò rỉ hàng loạt trang phục sẽ xuất hiện trong bản 12.6, bao gồm cả bản rework của Aurelion Sol 4

Việc Aurelion Sol được chỉnh sửa đã từng được hé lộ từ khá lâu rồi, khi mà vị tướng này vướng phải khá nhiều những vấn đề liên quan đến lối chơi. Nói một cách chính xác nhất thì người chơi cảm thấy không hề thõa mãn mỗi khi sử dụng Aurelion Sol, đặc biệt là khi (W) của hắn ta dường như vô dụng bởi nó chỉ giúp cho những ngôi sao xung quanh hắn quay nhanh hơn mà thôi.

Chưa kể những vấn đề bất cập của vị tướng này khi phải đối đầu với những vị tướng cận chiến cũng là nguyên nhân chính khiến cho Aurelion Sol cần phải được nâng cấp lại hoàn toàn

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang