Riot Games đẩy nhanh tiến độ nerf Renata vì quá "imba" trong xếp hạng đơn

Bà Trùm thành Zaun đang có một tỉ lệ thắng càng ngày càng tăng cao và Riot đang phải đẩy nhanh tiến bộ nerf đi sức mạnh của vị tướng này

Các nhân viên phát triển của Riot Games đang cực kì gấp rút để tung ra một bản cập nhật nhỏ cho tựa game LMHT nhằm vào vị tướng Renata sau khi tỉ lệ thắng của vị tướng hỗ trợ này tăng hơn 52% chỉ sau vài ngày có mặt trên đấu trường chân lý. Renata Glasc xuất hiện chỉ mới giữa tuần trước và đã ngay lập tức áp đảo trong tất cả các trận đấu trong LMHT về mặt sức mạnh với khả năng hồi sinh và chiêu cuối có cơ chế cực kì "imba".

Riot Games đẩy nhanh tiến độ nerf Renata vì quá imba trong xếp hạng đơn

Trong khi rất nhiều những vị tướng LMHT mới ra mắt thường sở hữu cho mình tỉ lệ thắng khá khiêm tốn (Zeri chỉ có 37% khi ra mắt), 52% của Zenata thực sự đã ảnh hưởng đến trò chơi một cách cực kì lớn. Con số này được lập nên chỉ chưa đầy 7 ngày kể từ khi ra mắt chính thức và vẫn còn tiếp tục tăng lên.

Riot Games đẩy nhanh tiến độ nerf Renata vì quá imba trong xếp hạng đơn 2

Tất cả các kĩ năng và nội tại của cô nàng sẽ bị giảm đi một chút sức mạnh, bên cạnh đó giáp theo cấp cũng sẽ giảm xuống đôi chút để không còn quá imba nữa. Theo như một trang web thống kê, Zenata có tỉ lệ cấm là 37,49% và vẫn còn tiếp tục tăng qua thời gian.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang