ĐTCL: Riot Games khẳng định sẽ nerf Silco khi quân cờ này đang trở nên quá mạnh

Silco đang thể hiện bản thân là một quân cờ quá toàn diện với khả năng nâng cấp sức mạnh của đội hình người chơi lên một tầm cao mới

Ngay sau khi mùa 6.5 của Đấu Trường Chân Lý chính thức được cập nhật thì nhiều người chơi đã bắt đầu thử nghiệm những quân cờ mới của meta, đồng thời đưa ra những nhận xét của bản thân liên quan đến bản cập nhật mới này. Sau một quãng thời gian ngắn thử nghiệm thì nhiều game thủ đã thể hiện sự không hài lòng của mình với những nội dung mới mà Riot Games đem lại. 

Tất nhiên nếu bạn là một kỳ thủ có trình độ cao thì việc leo lên được rank Thách Đấu là chuyện không hề khó khăn, nhưng khi phải đối diện với nhiều trường hợp khá mất cân bằng như ở thời điểm hiện tại thì việc game thủ cảm thấy không hài lòng chắc chắn sẽ xảy ra.\\

ĐTCL: Riot Games khẳng định sẽ nerf Silco khi quân cờ này đang trở nên quá mạnh

Và trong một dòng Tweet mới nhất của một game thủ Thách Đấu của ĐTCL là K3soju thì anh đã có một bài đánh giá rất dài liên quan đến thiết kế của một vài vị tướng, trong đó đáng chú ý nhất chính là Silco khi mà hắn ta trở nên quá mạnh so với những quân cờ đồng giá khác. Không chỉ thế, việc mùa 6.5 xuất hiện quá nhiều lõi công nghệ cung cấp vàng cũng khiến cho trải nghiệm chơi game ở giai đoạn giữa và cuối trận trở nên tệ hơn khá nhiều.

ĐTCL: Riot Games khẳng định sẽ nerf Silco khi quân cờ này đang trở nên quá mạnh 2

Ngay sau đó không lâu thì giám đốc dự án của Đấu Trường Chân Lý  - Riot Mortdog cũng đã đọc bài viết này trên trang livestream cá nhân của mình, đồng thời đưa ra một số lời giải thích với cộng đồng game thủ.

Trong buổi stream này thì Riot Games hoàn toàn đồng ý với những khuyết điểm mà phiên bản 6.5 đang mắc phải, nhưng để giải quyết hết toàn bộ vấn đề đó thì họ cần phải có một khoảng thời gian để nghiên cứu. Ngoài ra thì phiên bản 12.4b sắp tới Silco cũng sẽ bị nerf bởi hắn ta đang thể hiện mình là một quân cờ quá mạnh và đa dụng trong nhiều trường hợp.

ĐTCL: Riot Games khẳng định sẽ nerf Silco khi quân cờ này đang trở nên quá mạnh 3

Riot Mortdog cũng khẳng định SIlco đang quá mạnh 

ĐTCL: Riot Games khẳng định sẽ nerf Silco khi quân cờ này đang trở nên quá mạnh 4

Với kỹ năng và bộ Hệ Tộc của mình thì Silco đang là một quân cờ quá toàn diện và khiến cho nhiều đội hình nâng cấp được sức mạnh một cách vượt trội hơn bao giờ hết. Cụ thể thì Silco sẽ buff cho một quân cờ đồng mình trở nên cực mạnh, có thể kháng hiệu ứng khống chế trong 8 giây và hết thời gian này thì quân cờ được buff đó sẽ hi sinh để gây ra thêm sát thương. Kỹ năng này sẽ giúp cho đội hình của bạn có thể dọn dẹp toàn bộ team địch đơn giản đến không ngờ đến.

Với một kỹ năng mạnh như thế thì theo đúng như lẽ thường Silco sẽ phải có lượng năng lượng kích hoạt kỹ năng dao động từ 80 đến 120. Tuy nhiên thực tế thì Silco chỉ có 40 năng lượng tối đa mà thôi và con số  này quá ít so với những hiệu quả mà chiêu thức này đem lại. Chưa kể bản thân Silco là Học Giả nên khả năng hồi năng lượng của hắn ta là không hề tồi một tí nào.

ĐTCL: Riot Games khẳng định sẽ nerf Silco khi quân cờ này đang trở nên quá mạnh 5

Giờ đây thì hầu hết game thủ đang trông chờ vào những thay đổi của phiên bản 12.4b sắp tới với mong muốn rằng Riot Games có thể giúp cho mùa 6.5 trở nên cân bằng hơn, đặc biệt nhất là Silco khi kỹ năng quá bá đạo của vị tướng này là một điều bất hợp lý bậc nhất ngay khi phiên bản 12.4 được cập nhật.

Những thông tin về các thay đổi của phiên bản 12.4b sẽ được Lag.vn cập nhật một cách nhanh chóng nhất đến game thủ trong những bài viết tới, hãy cùng đón chờ nhé.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang