Xuất hiện một tựa game NFT mới với đồ họa đẹp mắt, được ví như Genshin Inmpact phiên bản NFT

Cộng đồng game thủ vừa qua đã không khỏi xôn xao trước sự xuất hiện của một trò chơi NFT có nền đồ họa cực đẹp mắt không thua kém gì Genshin Impact

Dù vấp phải khá nhiều những tranh cãi xung quanh cách vận hành, tuy nhiên những tựa game NFT vẫn tiếp tục được ra mắt, thậm chí là được nâng cả đồ họa vô cùng đẹp mắt không thua kém gì những sản phẩm nổi tiếng trên thị trường game truyền thống. Cụ thể hơn đó là cộng đồng mạng đã không khỏi xôn xao trước sự xuất hiện của một trò chơi NFT nhưng lại đưa thêm cả yếu tố MMORPG cũng như thế giới mở vào trong game.

Xuất hiện một tựa game NFT mới với đồ họa đẹp mắt, được ví như Genshin Inmpact phiên bản NFT

Trò chơi được nhắc đến chính là Champion Hunter, một cái tên tương đối xa lạ đối với không ít game thủ. Nhiều game thủ đã ví trò chơi này giống như Genshin Impact phiên bản NFT khi sở hữu nền đồ họa đẹp mắt, cùng với đó là dàn nhân vật đậm chất "trai xinh gái đẹp" chuẩn Anime và lối chơi khám phá thế giới mở theo sự dẫn dắt của cốt truyện. 

Xuất hiện một tựa game NFT mới với đồ họa đẹp mắt, được ví như Genshin Inmpact phiên bản NFT 2

Trong trò chơi này thì người chơi sẽ có thể xây dựng một đội hình với 3 nhân vật, có thể được xoay tua, điều khiển và tấn công không khác gì Genhsin Impact cả. Tuy nhiên điểm nhất của trò chơi này đó là người chơi có thể triệu hồi ra thêm một nhân vật Hỗ trợ trong thời gian nhất định. Dù hiện tại trò chơi này vẫn chưa ra mắt nhưng với những hình ảnh ban đầu thì nhiều game thủ đã cảm thấy vô cùng hứng thú với trò chơi này rồi.

Xuất hiện một tựa game NFT mới với đồ họa đẹp mắt, được ví như Genshin Inmpact phiên bản NFT 3

Champion Hunter được phát triển bởi Brick Geek Games và sẽ ra mắt trong năm 2022 trên cả hai nền tảng PC và Mobile. Những thông tin liên quan đến trò chơi này sẽ được Lag.vn cập nhật đến game thủ trong những bài viết sắp tới, hãy đón đọc nhé.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang