Genshin Impact: Game thủ cần chi bao nhiêu tiền để có được một nhân vật 5 sao Cung Mệnh 6?

Việc có được một nhân vật 5 sao Cung Mệnh 6 sẽ tiêu tốn rất nhiều thời gian hoặc tiền bạc của người chơi

Đối với những người chơi Genshin Impact thì câu chuyện về Cung Mệnh của các nhân vật đã không còn quá xa lạ khi một nhân vật ở Cung mệnh càng cao thì sức mạnh của chúng sẽ được tăng lên một cách đáng kể. Mỗi nhân vật sẽ sở hữu cho mình tối đa 6 Cung Mệnh (trừ Aloy) và tất nhiên là để có thể đạt được Cung Mệnh tối đa của một nhân vật 5 sao thì chắc chắn lượng tài nguyên mà game thủ bỏ ra là không hề ít (trừ nhân vật Nhà Lữ Hành).

Genshin Impact: Game thủ cần chi bao nhiêu tiền để có được một nhân vật 5 sao Cung Mệnh 6?

Nói về cơ chế gacha trong Genshin Impact thì nó hoạt động theo cách tích lũy bảo hiểm, với tối đa 180 lần quay thì game thủ sẽ chắc chắn có được một nhân vật thuộc banner giới hạn, nhưng hầu hết không ai xui xẻo đến mức đó cả. Nếu tiếp tục quay ra một nhân vật mà bạn đã sở hữu thì nó sẽ chuyển hóa thành cung mệnh và mở ra những nội tại mới cho chính nhân vật đó.

Genshin Impact: Game thủ cần chi bao nhiêu tiền để có được một nhân vật 5 sao Cung Mệnh 6? 2

Với số lượng lượt roll khổng lồ như thế thì để có thể đạt được Cung Mệnh 6 của một nhân vật 6 sao giới hạn không phải là một chuyện đơn giản, mà đó là rất nhiều tiền của đổ vào. Nếu bạn là một "whale" thì không có gì để bài cãi, tuy nhiên trong trường hợp bạn là một người chơi có ngân sách eo hẹp thì việc tính toán chi tiêu để mang về một nhân vật 5 sao có Cung Mệnh 6 là điều vô cùng cần thiết.

Vậy để có được một nhân vật 5 sao giới hạn Cung Mệnh 6 thì người chơi cần phải chi ra bao nhiêu tiền? Hãy cùng Lag.vn tìm hiểu nhé.

Genshin Impact: Game thủ cần chi bao nhiêu tiền để có được một nhân vật 5 sao Cung Mệnh 6? 3

Trong trường hợp này thì chúng ta cần điểm qua một số khái niệm cơ bản như sau:

Hard Pity: Khi người chơi phải quay 90 lần mới nhận được nhân vật mong muốn.

Soft Pity: Khi người chơi phải quay 75 lần mới nhận được nhân vật mong muốn.

Guaranteed (Bảo Hiểm): Nếu người chơi không nhận được nhân vật chủ đề của banner, thay vào đó là các nhân vật 5 sao ở banner thường (Diluc, Jean, Mona, Qiqi, Keqing); ở 90 lần quay tiếp theo, người chơi được đảm bảo 100% sẽ quay được nhân vật chủ đề.

50/50 Win: Khi không có bảo hiểm nhưng vẫn quay được nhân vật mong muốn.

Genshin Impact: Game thủ cần chi bao nhiêu tiền để có được một nhân vật 5 sao Cung Mệnh 6? 4

Theo như tính toán sơ bộ thì một người cần phải có ít nhất 72.000 Nguyên Thạch và tối đa là 172.800 Nguyên Thạch (trường hợp lệch rate liên tục) thì mới có thể có được một nhân vật Cung Mệnh 6

Đối với những người chơi nạp tiền lần đầu tiên để mua Đá Sáng Thế (thứ để đổi ra Nguyên Thạch) thì lần đầu tiên sẽ được nhân đôi số lượng cho gói nạp tương ứng. Nhưng trong bài viết này thì chúng ta sẽ không nhắc đến phần bonus khuyến mãi đó. Trong đó gói rẻ nhất là 1 USD (22.000 VNĐ) sẽ cho 60 Đá Sáng Thế, còn gói cao nhất là 100 USD ( 2,2 triệu VNĐ) sẽ cho 6480 Đá Sáng Thế. 

Genshin Impact: Game thủ cần chi bao nhiêu tiền để có được một nhân vật 5 sao Cung Mệnh 6? 5

Nếu tính toán sơ bộ thì người chơi sẽ cần ít nhất 900 USD (khoảng 20,4 triệu VNĐ) và nhiều nhất là (48,8 triệu VNĐ) thì mới có cơ hội nhận được một nhân vật thuộc Cung Mệnh 6.

Genshin Impact: Game thủ cần chi bao nhiêu tiền để có được một nhân vật 5 sao Cung Mệnh 6? 6

Đối với bất kì trò chơi gacha nào thì vận may cũng đóng một vai trò vô cùng lớn và Genshin Impact cũng không phải là một điều ngoại lệ. Tất nhiên trên thực tế thì số tiền mà game thủ cần bỏ ra chắc chắn sẽ thấp hơn con số 48,8 triệu tối đa khi hầu hết các nhân vật 5 sao đều sẽ xuất hiện trước khi chạm đến roll thứ 90, hay thậm chí là đối với một số game thủ quá may mắn thì họ có thể có được 1, thậm chí là 2 nhân vật 5 sao trong 10 lần roll đầu tiên cũng không chừng

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang