ĐTCL: Top 4 đội hình được đánh giá là mạnh nhất đầu mùa 6.5 từ những game thủ được trải nghiệm sớm

Đầu Mùa 6.5 xuất hiện một số những đội hình được đánh giá là mạnh mẽ nhất từ những game thủ được trải nghiệm sớm

Mùa 6.5 của Đấu Trường Chân Lý sẽ ra mắt song song với phiên bản 12.4 của Liên Minh Huyền Thoại, đây cũng là thời điểm mà hàng loạt những quân cờ, Hệ Tộc và Nâng Cấp mới xuất hiện, hứa hẹn sẽ khiến cho meta của trò chơi trở nên thú vị hơn so với những phiên bản trước đây.

ĐTCL: Top 4 đội hình được đánh giá là mạnh nhất đầu mùa 6.5 từ những game thủ được trải nghiệm sớm

Tại mùa 6.5 này thì cơ chế của trò chơi vẫn sẽ xoay quanh các Lõi Công Nghệ, từ đó ảnh hưởng đến việc lựa chọn đội hình của người chơi tại phiên bản 12.4. May mắn thay vẫn có một số đội hình không phụ thuộc quá nhiều vào Lõi công nghệ, từ đó tạo ra những lựa chọn có tính linh hoạt cao và đảm bảo cho người chơi một vị trí nằm trong top 4 trở lên.

Trong bài viết hôm nay Lag.vn sẽ giới thiệu đến game thủ những đội hình được cho là mạnh nhất đầu mùa 6.5 mà game thủ có thể tham khảo ngay bây giờ để tiến hành kế hoạch leo rank cho riêng mình.

Nhà Phát Minh

Với sự thay thế Heimerdinger bằng Ekko thì người chơi sẽ cần phải bổ sung thêm một quân cờ chủ lực từ Tộc khác, trong trường hợp mà không thể sở hữu Seraphine từ sớm.  

Mục tiêu chính mà người chơi cần đạt được đó là đạt được mốc 5 Nhà Phát Minh nhanh nhất có thẻ với Singed, Ezreal, Zilean, Ekko và Seraphine. Sau đó nếu có được Jayce thì bạn có thể dùng để thay thế cho Singed nếu cần thiết.\

ĐTCL: Top 4 đội hình được đánh giá là mạnh nhất đầu mùa 6.5 từ những game thủ được trải nghiệm sớm 2

Nếu sở hữu những Nâng Cấp mạnh thì người chơi có thể tiến đến 7 Nhà Phát Minh và vị tướng chủ lực của đội hình có thể được lựa chọn dựa theo lượng trang bị mà ngưởi chơi sở hữu. Cụ thể là nếu có đồ STVL thì có thể dùng cho Jhin hoặc Irelia, còn nếu có nhiều trang bị SMPT thì hãy sử dụng cho Seraphine hoặc Vi cũng không phải là lựa chọn tồi.

Ahri Băng Đảng

Ahri quay trở lại với vai trò là một quân cờ Băng Đảng - Pháp sư và cô là một vị tướng 4 tiền vàng với khả năng gây sát thương vô cùng mạnh mẽ. Trong đội hình này thì Morgana và Braum sẽ đảm nhận vai trò chống chịu chính của đội hình, kết hợp với những món trang bị sát thương nhằm tạo điều kiện cho Ahri có thể xả sát thương thoải mái nhất.

ĐTCL: Top 4 đội hình được đánh giá là mạnh nhất đầu mùa 6.5 từ những game thủ được trải nghiệm sớm 3

Trong đội hình Ahri Băng Đảng thì người chơi cần phải đảm bảo tập hợp đủ 5 Băng Đảng, kèm theo đó làm một vị tướng Pháp Sư thứ 2 (thường là Viktor, nhưng Malzahar và Swain vẫn có thể sử dụng được tốt) cùng một quân cờ Thuật Sư thứ 2 (Orianna). Về giai đoạn cuối của trận đấu, bạn có thể thêm vào một Học Giả khác như Silco hoặc Renata Glasc nhằm đảm bảo Ahri có thể thoải mái sử dụng kỹ năng liên tục

Sivir chủ lực

Sivir được đánh giá là một vị tướng chủ lực có lượng sát thương vật lý đầu ra không thua kém gì Jhin hay Irelia. Cũng bởi vì lý do này nên game thủ đã sử dụng cô nàng một cách thường xuyên hơn khi mùa 6.5 được cập nhật.

ĐTCL: Top 4 đội hình được đánh giá là mạnh nhất đầu mùa 6.5 từ những game thủ được trải nghiệm sớm 4

Ở thời điểm đầu trận thì người chơi nên lựa chọn đội hình Công Nghệ với những quân cờ mạnh như Sejuani, Nocturne, Swain, Jarvan IV và cho Nocturne giữ đồ STVL hộ Sivir. Sau đó thì người chơi hãy chuyển sang sử dụng đội hình Thần Tượng và chỉ giữ lại 2 vị tướng Công Nghệ với Sejuani mà thôi.

Morgana và Vi sẽ là lựa chọn ở tuyến đầu khá tốt, trong khi đó những quân cờ như Senna, Seraphine và Gnar là những sự lựa chọn đa dụng để kết hợp cùng với Orianna. Một điều đáng lưu ý đó là đội hình này rất phụ thuộc vào vị trí của Thần Tượng nên nếu không có được ô Thần Tượng đẹp ở hàng sau thì hãy nghĩ đến chuyện sử dụng Irelia hoặc một đội hình khác.

Tryndamere reroll

Tryndamere là một quân cờ khá dễ sở hữu với giá 3 tiền vàng và những người chơi thường sẽ lên cấp bình thường cho đến cấp độ 7, sau đó tiền hành Slow roll để có thể có được Tryndamere 3 sao.

Trang bị tốt dành cho Tryndamere trong đội hình này sẽ là combo Cung Xanh – Vô Cực Kiếm (thường sẽ để Ezreal giữ hộ), trang bị cuối cùng có thể được lựa chọn tùy theo tình huống như Diệt Khổng Lồ, Kiếm Tử Thần hay Bàn Tay Công Lý.

ĐTCL: Top 4 đội hình được đánh giá là mạnh nhất đầu mùa 6.5 từ những game thủ được trải nghiệm sớm 5

Công cuộc reroll người chơi sẽ không chỉ dừng lại ở Tryndamere mà còn là Warwick, Zac, Quinn và Camille nữa, tùy vào tình hình của mình mà người chơi có thể quyết định nâng cấp những quân cờ cần thiết khác lên 3 sao. Thêm vào đó thì một tanker chính là Đấu Sĩ cũng rất cần thiết để kích hoạt Hệ Tộc cho Tryndamere.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang