Genshin Impact: Leaker tung ra chi tiết 2 bộ TDV mới cực mạnh, tăng sát thương theo HP và đánh thường

Theo leaker, 2 bộ TDV mới với tên gọi Echoes of an Offering và Vermillion Hereafter sẽ chính thức ra mắt trong bản 2.6 Genshin Impact chung với Vực Đá Sâu và sẽ là TDV nâng cấp sức mạnh cho Hutao, Xiao, Ayato và Yoimiya.

Genshin Impact: Leaker tung ra chi tiết 2 bộ TDV mới cực mạnh, tăng sát thương theo HP và đánh thường

Chung với việc ra mắt Vực Đá Sâu, khu vực mới này sẽ mở một domain mới cho phép chúng ta farm 2 bộ TDV mới với tên gọi Echoes of an Offering và Vermillion Hereafter. Bản đồ theo beta của Vực Đá Sâu và map farm này dự kiến sẽ nằm tại đây:

Genshin Impact: Leaker tung ra chi tiết 2 bộ TDV mới cực mạnh, tăng sát thương theo HP và đánh thường 2

Echoes of an Offerring

  • Bộ 2: Tăng 18% Tấn Công
  • Bộ 4: Đòn đánh thường có 36% tỉ lệ kích hoạt hiệu ứng (mỗi 0.3s) tăng 60% sát thương đòn đánh thường. Buff này tự mất sau 0.05s sau khi đòn đánh thường tiếp theo gây sát thương. Nếu đòn đánh thường không kích hiệu ứng buff, đòn đánh tiếp theo sẽ được tăng thêm 20% tỉ lệ kích buff.

Theo dự đoán, bộ TDV này sẽ rất phù hợp với các nhân vật chuyên sử dụng đòn đánh thường (không tính trọng kích và đáp từ trên không xuống) như Yoimiya và Ayato sắp ra mắt, ngay cả Fischl STVL cũng có thể hưởng lợi từ lối chơi của TDV này. Ngoài ra, hiện tại chúng ta vẫn chưa có nhân vật nào có vẻ cần bộ này để tăng sức mạnh cả.

Genshin Impact: Leaker tung ra chi tiết 2 bộ TDV mới cực mạnh, tăng sát thương theo HP và đánh thường 3

Vermillion Hereafter

  • Bộ 2: Tăng 18% Tấn Công
  • Bộ 4: Khi sử dụng kĩ năng nộ, nhân vật nhận 8% Tấn công. Theo sau đó, mỗi khi mất máu, nhân vật sẽ nhận thêm 10% Tấn công, tối đa nhận 4 lần buff và kéo dài trong 16 giây. Hiệu ứng sẽ mất ngay khi nhân vật rời sân.

Với bộ TDV này, đây sẽ là bộ rất mạnh dành cho các nhân vật dễ bị hụt máu như Xiao và Hutao khi TDV có thể cung cấp tối đa đến 66% Tấn công thay vì chỉ mix 2 bộ ATK (tối đa 30% ATK) như trước đây. Kết hợp giữa bộ TDV mới này kèm theo thương Hộ Ma thì chắc chắn Hutao (và cả Xiao) sẽ càng mạnh hơn trước rất nhiều.

Genshin Impact: Leaker tung ra chi tiết 2 bộ TDV mới cực mạnh, tăng sát thương theo HP và đánh thường 4

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang