LMHT: Lối chơi Búa Tiến Công bất ngờ nổi lên tại Đường trên chỉ vì những vị tướng Hỗ trợ

Búa Tiến Công đang là món trang bị được game thủ cực kì ưa chuộng tại Đường trên vì lối chơi Hỗ trợ nổi lến

Mùa 12 của LMHT đánh dấu hàng loạt sự thay đổi của trò chơi này, đặc biệt là tại vị trí Đường trên khi àm phép bộ trợ Dịch chuyển sẽ không thể sử dụng lên lính và mắt trước phút thứ 14 của trận đấu. Từ đó thì vai trò của Dịch Chuyển chỉ là để giúp cho những vị tướng Đường trên có thể ra đường nhanh chóng hơn để farm mà thôi. Điều này cũng đồng nghĩa với việc người chơi Đường trên sẽ chẳng có bất kì ảnh hưởng nào đến trận đấu trong khoảng 14 phút đầu.

LMHT: Lối chơi Búa Tiến Công bất ngờ nổi lên tại Đường trên chỉ vì những vị tướng Hỗ trợ

Chính bởi thay đổi này đã khiến cho vị trí Đường trên sinh ra lối chơi Hỗ trợ đường trên với vị tướng Janna cầm theo phép bổ trợ Trừng Phạt. Dù cho rằng đây là lối chơi đường trên nhưng thực thế thì người chơi Hỗ trợ sẽ liên tục đảo gank, cướp rồng của đối thủ và khiến cho 2 đường còn lại trở nên cực kì mạnh, kiểm soát được những mục tiêu lớn. 

Trong khi đó thì những gì mà lối chơi này đánh đổi chỉ là để cho đối thủ có thể farm thoải mái tại Đường trên mà thôi.

LMHT: Lối chơi Búa Tiến Công bất ngờ nổi lên tại Đường trên chỉ vì những vị tướng Hỗ trợ 2

Và như một phương cách để khắc chế thì những người chơi Đường trên khác đã phát kiến ra một lối chơi mới để bản thân không trở thành "người ngoài" trong một trận đấu. Cụ thể thì những người chơi này đã tìm đến trang bị Búa Tiến Công như một cách để những vị tướng Đấu Sĩ đường trên tự định đoạt thế trận của mình. Ngoài ra thì dù bạn không đối đầu với những vị tướng Hỗ trợ như Janna thì Búa Tiến Công cũng là một trang bị vô cùng mạnh mẽ.

Nguyên do khiến cho Búa Tiến Công được game thủ lựa chọn bởi nó là một trang bị vô củng rẻ nhưng lại đem về những chỉ số cực mạnh. Chỉ với 2800 vàng thì người chơi sẽ nhận về cho mình 50 SMCK, 400 máu và khoảng 25 giáp/kháng phép từ nội tại. Đây đều là những chỉ số vô cùng mạnh với một món trang bị có giá là 2800 vàng, nhờ vậy mà game thủ hoàn toàn đủ tự tin để thắng đường ở giai đoạn đầu trận khi mua Búa Tiến Công.

LMHT: Lối chơi Búa Tiến Công bất ngờ nổi lên tại Đường trên chỉ vì những vị tướng Hỗ trợ 3

Kèm theo đó việc thêm 20% sát thương lên công trình sẽ là cơ hội để cho người chơi đẩy trụ nhanh hơn, nếu đối phương sử dụng chiến thuật Hỗ trợ bỏ đường thì bạn có thể ăn trụ 1 cực nhanh chóng, thậm chí là trụ 2 đường trên nếu đủ sức.

LMHT: Lối chơi Búa Tiến Công bất ngờ nổi lên tại Đường trên chỉ vì những vị tướng Hỗ trợ 4

Dù vậy không phải vị tướng nào cũng có thể sử dụng được Búa Tiến Công khi mà chỉ có những vị tướng đẩy lẻ mạnh như Yorick, Tryndamere hay như Jax là có thể tận dụng tốt nhất trang bị này. Ngoài ra thì Fiora cũng là một cái tên có thể sử dụng tốt Búa Tiến Công bởi khả năng đẩy lẻ của mình.

LMHT: Lối chơi Búa Tiến Công bất ngờ nổi lên tại Đường trên chỉ vì những vị tướng Hỗ trợ 5

Nếu như bạn đọc của Lag.vn đang cảm thấy không thoải mái với meta Đường trên ở thời điểm hiện tại thì lối chơi Búa Tiến Công chắc chắn là một lối chơi giúp bạn "đổi gió" tốt nhất.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang