Rammus là vị tướng duy nhất chưa từng xuất hiện trong bất kì mùa ĐTCL nào cả

Dù là một trong những vị tướng lâu đời bậc nhất LMHT nhưng Rammus lại chưa từng xuất hiện trong bất kì mùa nào của ĐTCL cả

Kể từ khi được ra mắt cho đến thời điểm hiện tại thì Đấu Trường Chân Lý đã trải qua 6 mùa giải với hàng loạt những bản cập nhật thú vị và mỗi mùa giải đểu có những chủ đều, cơ chế mới nhằm giúp cho game thủ không cảm thấy bị nhàm chán. Hiện tại mùa 6.5 của ĐTCL cũng đã được hé lộ và sẽ chính thức ra mắt trong tương lai không xa.

Tất nhiên trong chế độ này thì những quân cờ là những yếu tố quan trọng nhất tạo nên sự hấp dẫn của Đấu Trường Chân Lý. Theo đó thì hiện tại LMHT đang có 159 vị tướng, bao gồm cả tướng mới  Renata Glasc và Đấu Trường Chân Lý cũng đã chứng kiến sự xuất hiện của 158 vị tướng trong trò chơi này, tuy nhiên chỉ có duy nhất một vị tướng chưa từng được xuất hiện, đó chính là Rammus.

Rammus là vị tướng duy nhất chưa từng xuất hiện trong bất kì mùa ĐTCL nào cả

Ngay sau khi thống kê này được hé lộ thì nhiều game thủ không khỏi thắc mắc vì sao Riot Games lại không muốn đưa Rammus vào trong chế độ chơi này Thậm chí cộng đồng còn so sánh Rammus với một quân cờ sắp được ra mắt trong ĐTCL, đó chính là Silco.

Theo đó Silco là một quân cờ đầu tiên xuất hiện trong ĐTCL mà không phải là một vị tướng thuộc LMHT. Bởi sức ảnh hưởng quá lớn của nhân vật này trong series Arcane nên Silco cũng là một cái tên được rất nhiều người hâm mộ yêu thích. Tuy nhiên vì tính chất không phù hợp nên Riot Games đã quyết định không đưa nhân vật này vào LMHT, mà thay vào đó là biến Silco trở thành một quân cờ đặc biệt trong ĐTCL.

Rammus là vị tướng duy nhất chưa từng xuất hiện trong bất kì mùa ĐTCL nào cả 2

Đây được đánh giá là một sự thiên vị không hề nhẹ đến từ phía Riot Games, đồng thời người chơi cũng đặt ra không ít câu hỏi liệu cho đến khi nào thì Rammus với thoát khỏi số phận là một "con ghẻ" của Riot như thời điểm hiện tại.

Trong một chia sẻ mới đây nhất từ phía nhóm phát triển ĐTCL thì Rammus đã từng được đưa vào danh sách tướng xuất hiện trong mùa 6.5 của chế độ chơi này. Tuy nhiên màn ra mắt của Rammus không phải là một quân cờ mà là để thay thế cho Scarab – một vật thể được triệu hồi từ Nhà Phát Minh.

Rammus là vị tướng duy nhất chưa từng xuất hiện trong bất kì mùa ĐTCL nào cả 3

Nhưng ý tưởng này nhanh chóng bị hủy bởi nó có thể tạo nên tâm lý khó chịu đối với những ai yêu thích vị tướng Rammus, do đó Riot Games đã quyết định đưa Rammus vào trong những mùa ĐTCL sắp tới, mà game thủ dự đoán có thể là vào mùa 7. Tất nhiên theo Lag.vn thì việc phải chờ đến mùa thứ 7 mới được thêm vào ĐTCL cũng không phải là một điều quá tốt đẹp dành cho Rammus.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang