LMHT: Bị game thủ chê bai quá nhiều, Riot Games quyết định nâng cấp hình ảnh khung Xếp hạng

Sau rất nhiều ý kiến của cộng đồng game thủ thì Riot Games đã quyết định cập nhật lại hình ảnh của những khung Xếp hạng tại mùa 12

Theo như những gì mà Riot Games đã từng thông báo thì kể từ mùa 12 trở đi, LMHT sẽ tiến hành thay đổi khung Xếp hạng cho tất cả các bậc rank. Đây là một động thái cho thấy Riot Games đang có ý định nâng cấp cho tựa game hơn 10 năm tuổi này của mình, tuy nhiên có một vấn đề đó là những khung Xếp hạng này lại quá xấu khiến cho không ít game thủ cảm thấy bất bình, từ đó lên tiếng chỉ trích Riot Games nặng nề.

LMHT: Bị game thủ chê bai quá nhiều, Riot Games quyết định nâng cấp hình ảnh khung Xếp hạng

Và sau khi lắng nghe những đánh giá của cộng đồng game thủ về thiết kế của những khung Xếp hạng này thì Riot Games đã tiến hành nâng cấp chúng một cách toàn diện hơn. Theo đó thì trưởng nhóm thiết kế lối chơi xếp hạng LMHT - Jordan Checkman đã chia sẻ một Tweeet khẳng định rằng toàn bộ khung xếp hạng sẽ được nâng cấp để dễ phân biệt hơn so với thiết kế trước kia.

LMHT: Bị game thủ chê bai quá nhiều, Riot Games quyết định nâng cấp hình ảnh khung Xếp hạng 2

LMHT: Bị game thủ chê bai quá nhiều, Riot Games quyết định nâng cấp hình ảnh khung Xếp hạng 3

Chia sẻ của Jordan Checkman về việc cập nhật lại hình ảnh của các khung Xếp hạng

Việc thay đổi khung Xếp hạng sẽ tập trung chủ yếu tại những mức rank Bạch Kim và Kim Cương khi mà chúng sẽ được thêm nhiều họa tiết để trông ngầu hơn hẳn, Ngoài ra thì khung Vàng và Bạc cũng được nâng cấp để màu sắc của chúng tươi sáng hơn, nổi bật được mức rank của người chơi.

LMHT: Bị game thủ chê bai quá nhiều, Riot Games quyết định nâng cấp hình ảnh khung Xếp hạng 4

LMHT: Bị game thủ chê bai quá nhiều, Riot Games quyết định nâng cấp hình ảnh khung Xếp hạng 5

Những thay đổi của các khung Xếp hạng mùa 12 đã được thay đổi một cách rõ ràng hơn trước

Khung Xếp hạng không chỉ là một thứ để thể hiện thành tích của người chơi mà còn là một thứ để vinh danh game thủ sau một mùa giải cố gắng trong LMHT. Vì vậy dù game thủ đang ở mức rank nào thì những khung Xếp hạng này cũng cần được thiết kế một cách đẹp nhất để thỏa mãi nhu cần của game thủ.

Theo như Lag.vn nhận thấy thì đây là một thay đổi được xem là có phần kịp thời và biết lắng nghe người chơi của Riot Games, từ đó tránh việc nhận quá nhiều gạch đá từ game thủ như hồi đầu mùa giải.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang