Genshin Impact: Leaker xác nhận về tin đồn 2 skin tiếp theo cho Diluc và Fischl trước bản 2.8

Khi bản cập nhật 2.5 ngày càng đến gần, nhiều thông tin cập nhật trong các bản update sắp tới lại tiếp tục được leaker của Genshin Impact tung ra nhiều hơn - với các trang phục mới của Diluc và Fischl đã được xác nhận sẽ xuất hiện trước bản 2.8 sắp tới.

Genshin Impact: Leaker xác nhận về tin đồn 2 skin tiếp theo cho Diluc và Fischl trước bản 2.8

Theo đợt leak mới nhất 1 tuần trước khi bản 2.5 chính thức ra mắt, các leaker tại Trung Quốc đã lên tiếng về một số thông tin cập nhật sắp tới của Genshin Impact. Theo những leaker này, bên cạnh Ayato sẽ xuất hiện trong bản 2.6 như Mihoyo đã giới thiệu, các rerun còn lại (như Kazuha/Yoimiya/Ayaka rerun như lời đồn) vẫn chưa được xác nhận và chưa có kế hoạch nào. Bên cạnh đó, các leaker cũng xác nhận về thông tin skin Diluc và Fischl sẽ sớm ra mắt trong thời gian tới.

Genshin Impact: Leaker xác nhận về tin đồn 2 skin tiếp theo cho Diluc và Fischl trước bản 2.8 2

Bên cạnh thông tin này, leaker cũng cho rằng hiện đang có quá nhiều leaker dạng "Uncle" từ nước ngoài phần lớn 90% đều là hàng fake và không đáng tin cậy. Điều này cũng khá hợp lý khi hiện tại, trên các mạng xã hội như Facebook, Twitter, Discord và Reddit hiện đang xuất hiện đủ loại Uncle leaker nhưng chỉ là tổng hợp thông tin không chính xác hoặc thậm chí fanart gây áp lực cho các leaker thật sự với thông tin vẫn chưa dám công bố.

Trong vài tháng trước, theo leaker Uncle DD quen thuộc trên forum NGA của Trung Quốc thì 2 trang phục mớicó tỉ lệ rất cao sẽ dành cho Diluc và cô công chúa Fischl. Theo bản dịch trực tiếp, Diluc sẽ có trang phục mới khá tương tự với trang phục quảng cáo KFC trước đó của anh. Đáng tiếc thay, trang phục của cô đồng nghiệp Noelle cạnh bên lại không được sử dụng - hoặc theo lời leaker là "chưa có kế hoạch phát triển skin cho Noelle ở thời điểm hiện tại".

Genshin Impact: Leaker xác nhận về tin đồn 2 skin tiếp theo cho Diluc và Fischl trước bản 2.8 3
Dự đoán skin của Uncle DD (dumbdumb)

Genshin Impact: Leaker xác nhận về tin đồn 2 skin tiếp theo cho Diluc và Fischl trước bản 2.8 4

Trang phục của Diluc và Noelle trong quảng cáo của KFC

Ngay sau đó, leaker Ubatcha cũng đã dự đoán rằng sau 2 trang phục Liyue dành cho Ningguang và Keqing, 2 trang phục kế tiếp sẽ trở lại khu vực Monstadt trong một sự kiện nào đó trong tương lai. Kết hợp tất cả leak hiện tại, gần như 100% thì trang phục sẽ dành cho Diluc và Fischl rồi. Theo dự đoán, chúng ta sẽ còn 2 sự kiện Mondstadt lớn là Sự Kiện Hoa Gió hoặc Đảo Táo Vàng rerun, tuy nhiên do tính chất trang phục "nghiêm túc" của Diluc như miêu tả thì sự kiện Hoa Gió với trang phục Monds truyền thống nghe có vẻ hợp lý hơn là đồ đi biển rồi.

Genshin Impact: Leaker xác nhận về tin đồn 2 skin tiếp theo cho Diluc và Fischl trước bản 2.8 5

Theo dòng cập nhật trang phục của Genshin Impact, chúng ta phải chờ rất lâu - thậm chí khoảng 2 tuần trước khi cập nhật mới được leak hình ảnh trang phục do Mihoyo giấu quá kĩ về mảng này. Hãy cùng chờ xem các leaker sẽ còn những thông tin bổ sung gì sau ngày cập nhật bản 2.5 nhé.

Genshin Impact: Leaker xác nhận về tin đồn 2 skin tiếp theo cho Diluc và Fischl trước bản 2.8 6

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang