Genshin Impact: Leaker hé lộ chi tiết Banner nhân vật và vũ khí bản 2.5 - Yae, Thoma và Bàn Nham xuất hiện

Các leaker đã tiếp tục tung ra chi tiết banner nhân vật và vũ khí của Genshin Impact 2.5 sắp tới với Yae Miko, Thoma Rerun cùng Kiếm Bàn Nham và Tuyệt Huyền khá thú vị.

Genshin Impact: Leaker hé lộ chi tiết Banner nhân vật và vũ khí bản 2.5 - Yae, Thoma và Bàn Nham xuất hiện

Cụ thể hơn, leaker Lumie và Ubatcha đã cùng nhau đăng và xác nhận về các banner nhân vật và vũ khí ở nửa đầu bản cập nhật 2.5 Genshin Impact trước khi buổi livestream 2.5 chính thức ra mắt sắp tới. Thông tin 2 banner này cũng đã được các leaker khác tại Trung Quốc tung ra trùng khớp với thông tin này, do đó độ tin cậy sẽ rất cao và không có gì quá lo lắng.

Genshin Impact: Leaker hé lộ chi tiết Banner nhân vật và vũ khí bản 2.5 - Yae, Thoma và Bàn Nham xuất hiện 2

Đầu tiên, banner đầu của Yae Miko sẽ đi kèm với Fischl, Diona và Thoma. Cả 3 nhân vật 4 sao này đều hỗ trợ rất tốt cho Yae Miko cả về sát thương lẫn buff/debuff cho cô. Fischl sẽ combo trụ chim auto aim cùng với trụ lôi của Yae, Diona sẽ vừa cho khiên/heal và tích debuff chung với Yae. Đối với Thoma, bạn sẽ có nhân vật khiên và hỗ trợ nạp lửa cho Yae cận chiến đánh thường nếu thích.

Genshin Impact: Leaker hé lộ chi tiết Banner nhân vật và vũ khí bản 2.5 - Yae, Thoma và Bàn Nham xuất hiện 3

Đối với banner vũ khí, Nguyện Ước Kagura trấn của Yae sẽ đi chung với Bàn Nham cục lý tưởng cho các nhân vật sử dụng kiếm đơn khác trước đó (hoặc thậm chí cho Ayato sắp ra mắt ở bản 2.6 sắp tới. Về các vũ khí 4 sao, chỉ có mỗi Cung Tuyệt Huyền là đáng lấy nhất, 2 vũ khí còn lại (Vũ Tài, Chiêu Tâm) đều không có gì thú vị và không đáng lấy lắm.

Genshin Impact: Leaker hé lộ chi tiết Banner nhân vật và vũ khí bản 2.5 - Yae, Thoma và Bàn Nham xuất hiện 4

Hãy cùng chờ xem livestream chính thức của Genshin Impact bản 2.5 vào ngày 6/2/2022 sắp tới để chờ xem các tin leak được Lag.vn tổng hợp có chính xác không nhé.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang