Genshin Impact: Mihoyo để lộ hình ảnh của Ayato, chuẩn bị ra mắt trailer phong cách anime trong 2.5

Theo một số ảnh cắt ra từ video sắp ra mắt trong đợt livestream cập nhật 2.5 của Genshin Impact sắp tới, chúng ta sẽ biết được diện mạo của Kamisato Ayato và cốt truyện quan trọng của Inazuma trong thời gian tới.

Genshin Impact: Mihoyo để lộ hình ảnh của Ayato, chuẩn bị ra mắt trailer phong cách anime trong 2.5

Theo đó, leaker Ubatcha đã tung ra 3 hình ảnh có liên quan đến đợt livestream giới thiệu bản cập nhật 2.5 sắp tới của Genshin Impact. Trong đó, chúng ta có thể thấy rõ ràng hình ảnh của Ayato và Ayaka đang cùng nhau trong một khung ảnh. Với tóc trắng và bộ áo quần nhìn khá...hiện đại, Ayato hiện đang nằm trong bảng xếp hạng xu hướng trên Twitter với đợt hé lộ mới này.

Genshin Impact: Mihoyo để lộ hình ảnh của Ayato, chuẩn bị ra mắt trailer phong cách anime trong 2.5 2

Theo đúng như dự đoán, Ayato sẽ có model theo Nam cao lớn (với nhiều cơ bắp, nhưng trong ảnh thì nhìn khá ốm như Thoma). Ngoài ra, áo quần của Ayato cũng có phần giống với Childe một chút và đáng tiếc chúng ta không phát hiện gì quá đặc biệt ngoài những chi tiết này.

Genshin Impact: Mihoyo để lộ hình ảnh của Ayato, chuẩn bị ra mắt trailer phong cách anime trong 2.5 3

Ngoài ra, bên cạnh Ayato và Ayaka, các nhân vật khác bao gồm Yae Miko, Raiden Shogun, Kokomi, Nhà lữ hành và Paimon cũng sẽ xuất hiện trong đợt này. Rõ ràng đây sẽ không chỉ là những hình ảnh tĩnh mà rất có thể hình ảnh được cắt ra từ các video animation giới thiệu cốt truyện hoặc nhân vật sắp tới của bản 2.6 (khi phần lớn 2.5 và 2.6 sẽ tập trung vào cốt truyện riêng cho Inazuma và khu đảo Enkanomiya).

Genshin Impact: Mihoyo để lộ hình ảnh của Ayato, chuẩn bị ra mắt trailer phong cách anime trong 2.5 4

Theo dự kiến, buổi livestream 2.5 Genshin Impact sẽ rơi vào ngày 4/2/2022 hoặc 6/2/2022 tùy vào Mihoyo xếp đặt, và hi vọng rằng chúng ta có thể cuối cùng được nhìn thấy diện mạo của Ayato Kamisato cùng với leak bộ kĩ năng cuối cùng của vị kiếm sĩ này ra sao nhé.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

 Jonathan Majors Tiếp Tục Sự Nghiệp Diễn Xuất Với Vai Diễn Đầu Tiên Sau Khi Bị Kết Án

Jonathan Majors Tiếp Tục Sự Nghiệp Diễn Xuất Với Vai Diễn Đầu Tiên Sau Khi Bị Kết Án

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Sau khi có tin tức nam diễn viên Jonathan Majors sẽ nhận được giải thưởng Kiên trì tại Giải thưởng Hollywood Unlocked Impact Awards diễn ra hằng năm. Giờ đây, anh chuẩn bị quay lại diễn xuất trong 1 bộ phim mới sau khoảng thời gian dừng hoạt động vì bị kết án. Cùng xem nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang