LMHT: Riot Games loại bỏ hoàn toàn tương tác giữa Zeri và Cuồng Cung Runaan

Tương tác giữa Zeri và Cuồng Cung Runaan đang quá bá đạo đến nỗi Riot Games phải ra tay xử lý ngay lập tức

Đối với những vị tướng mới ra mắt hoặc rework trong LMHT thì tỷ lệ thắng của chúng trong phiên bản đầu tiên thường khá thấp (khoảng 45%), nguyên do là người chơi vẫn chưa kịp làm quen với lối chơi của tướng đó. Cũng bởi vì thế mà một tướng mới hay được làm lại nhưng có một tỷ lệ thắng trên 48% thường sẽ được Riot Games liệt vào danh sách những tướng cực kì mạnh, đây cũng là nguyên do khiến cho Dr.Mundo ngay khi được làm lại được các nhân viên Riot xếp vào hàng tướng cực "OP".

LMHT: Riot Games loại bỏ hoàn toàn tương tác giữa Zeri và Cuồng Cung Runaan

Tuy nhiên bao nhiêu đó vẫn chưa là gì so với 52,07% tỷ lệ thắng của Zeri dù cho cô nàng chỉ vừa mới ra mắt được một vài ngày mà thôi. Nhờ vào độ cơ động cao, khả năng di chuyển liên tục khiến cho đối thủ không thể nào truy đuổi chính là một điểm mạnh lớn nhất của Zeri. Ngoài ra cô nàng cũng có một lối lên đồ cục dị bao gồm Tam Hợp Kiếm, Rìu Đen, Cuồng Cung Runaan đã khiến cho Zeri rất khó để bị hạ gục nhưng vẫn cực kì dồi dào sát thương.

LMHT: Riot Games loại bỏ hoàn toàn tương tác giữa Zeri và Cuồng Cung Runaan 2

Rõ ràng một vị tướng mới như Zeri có một tỷ lệ thắng quá kinh khủng là một điều cực kỳ vô lý cho thấy sức mạnh của cô nàng đang quá lớn và cần dược chỉnh sửa lại càng sớm càng tốt.

Và trong một bài đăng mới nhất từ Riot August - cha đẻ của Zeri cũng đã cho biết rằng ông quyết định sẽ loại bỏ tương tác giữa Zeri và Cuồng Cung Runaan, khi mà nhóm thiết kế cảm thấy rằng combo này quá mất cân bằng.

LMHT: Riot Games loại bỏ hoàn toàn tương tác giữa Zeri và Cuồng Cung Runaan 3

Riot August cho rằng combo Zeri và Cuồng Cung Runaan đang quá bất công

LMHT: Riot Games loại bỏ hoàn toàn tương tác giữa Zeri và Cuồng Cung Runaan 4

Đòn đánh lan mục tiêu của chiêu cuối Zeri sẽ không tương tác với Cuồng Cung Runaan nữa

Nguyên do là sau khi sử dụng chiêu cuối của mình, Zeri có thể giật sét liên tục lên nhiều mục tiêu trên mỗi đòn đánh tương tự như hiệu ứng của Dao Điện Statikk, nhưng tần suất giật sét được tính theo mỗi đòn đánh của vị tướng này. Điều này đồng nghĩa với việc nếu Zeri sở hữu Cuồng Cung Runaan thì lượng sát thương giật sét của cô sẽ tăng lên gấp 3 lần so với đòn đánh thông thường, từ đó đạt được lượng sát thương khổng lồ về cuối trận.

LMHT: Riot Games loại bỏ hoàn toàn tương tác giữa Zeri và Cuồng Cung Runaan 5

Có lẽ bởi vì tương tác quá khủng này nên Zeri mới có thể đạt được một tỷ lệ thắng cao đến như thế ngay sau khi được ra mắt ít ngày. Mong rằng với những chỉnh sửa của Riot Games thì Zeri sẽ trở về trạng thái cân bằng hơn, có một tỷ lệ thắng hợp lý chứ không quá bá đạo như những thông tin mà Lag.vn chia sẻ.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang