Đấu Trường Chân Lý: Rò rỉ sự xuất hiện của một tướng mới có kỹ năng trừ kháng phép cực khủng tại mùa 6.5

Mùa 6.5 của Đấu Trường Chân Lý sẽ xuất hiện thêm tướng mới mà không cần phải "thông qua" LMHT

Mùa 6.5 của Đấu Trường Chân Lý đang đến rất gần và một quân cờ mới đã được một số leaker rò rỉ với sự xuất hiện vô cùng bất ngờ, đó chính là Silco thuộc series Arcane đình đám của riot Games. Silco là một nhân vật đã tạo được một thiện cảm vô cùng lớn đối với cộng đồng game và không ít người mong chờ vào sự xuất hiện của nhân vật này trong Đấu Trường Chân Lý Mùa 6.5, hay xa xôi hơn nữa là ở những trò chơi khác của Riot Games.

Một điều đặc biệt hơn cả đó là Silco sẽ là vị tướng đầu tiên xuất hiện ở Đấu Trường Chân Lý mà không cần xuất hiện trước ở trong LMHT.

Đấu Trường Chân Lý: Rò rỉ sự xuất hiện của một tướng mới có kỹ năng trừ kháng phép cực khủng tại mùa 6.5

Ngoài những hé lộ liên quan đến sự xuất hiện của Silco thì game thủ mới đây cũng đã phát hiện ra một thông tin mới đáng chú ý hơn nữa, đó là sự xuất hiện bất ngờ của một vị tướng mới sẽ xuất hiện bên trong Đấu Trường Chân Lý mùa 6.5. Cụ thể thì trong một bản leak mới nhất, một tướng có tên là Renata sẽ gia nhập vào chế độ chơi này, mà được biết thì tên của vị tướng này tương đối giống với từ "Renatus" nghĩa là "tái sinh".

Đấu Trường Chân Lý: Rò rỉ sự xuất hiện của một tướng mới có kỹ năng trừ kháng phép cực khủng tại mùa 6.5 2

Ngoài ra thì bộ kỹ năng của vị tướng mới này cũng được hé lộ khi Renata là một quân cờ có giá 4 tiền vàng, thuộc Hóa Kỹ - Học Giả. Nội tại của quân cờ này cho phép cố ta có thể gây ra sát thương chuẩn bằng 1/2/5% lượng máu tối đa của đối thủ. Kỹ năng của Renata dù chưa được đặt tên nhưng có thể tung ra tên lửa, gân ra 200/300/900 sát thương phép và làm giảm kháng phép của đối thủ đi 10/15/30 chỉ số.

Không chỉ thế, khi mà những tên lửa này phát nổ thì chúng có thể gây ra ảnh hưởng tương tự lên những đối thủ đứng trong phạm vi của vụ nổ, đồng thiệu ứng giảm kháng phép này có thể được cộng dồn, kèm theo đó thì sát thương của kỹ năng này là kỹ năng diện rộng.

Đấu Trường Chân Lý: Rò rỉ sự xuất hiện của một tướng mới có kỹ năng trừ kháng phép cực khủng tại mùa 6.5 3

Nếu Renata thật sự xuất hiện trong Đấu Trường Chân Lý mùa 6.5 thì đây chắc chắn sẽ là một chủ lực mới của đội hình Hóa Kỹ với bộ kỹ năng dồi dào sát thương, đồng thời hỗ trợ giảm khác phép của kẻ địch để đồng đội có thể gây ra nhiều sát thương nhất có thể. Với một giá tiền 4 tiền vàng thì đây là một cái giá hợp lý cho một vị tướng có bộ kỹ năng mạnh mẽ như Ranata.

Liệu Silco và Ranata có thể khiến cho meta của Đấu Trường Chân Lý thay đổi một cách tích cực hơn hay không, hãy cùng chờ những bài viết sắp tới trên Lag.vn nhé.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang