Crysis 4 đã chính thức được giới thiệu sau 9 năm dài chờ đợi của fan hâm mộ

Sau 9 năm váng bóng trên thị trường game nhộn nhịp hiện tại, dòng game Crysis huyền thoại sẽ chính thức trở lại với các game thủ cùng phần 4 đầy hào hứng trong thời gian tới.

Crysis 4 đã chính thức được giới thiệu sau 9 năm dài chờ đợi của fan hâm mộ

Chỉ sau vài giờ bị hé lộ trên mạng xã hội tại Trung Quốc, cuối cùng thì nhà phát triển Crytek đã chính thức xuất hiện và công bố dự án Crysis 4 đã chính thức được khởi động. Đây là một đợt ra mắt khá bất ngờ sau 9 năm kể từ ngày ra mắt phần 3 của dòng game này và đạt được rất nhiều thành công trong quá khứ.

Crysis 4 đã chính thức được giới thiệu sau 9 năm dài chờ đợi của fan hâm mộ 2

Theo giám đốc điều hành của Crytek - Avni Yerli chia sẻ: "Chúng tôi rất muón mang đến tin mừng này đến với mọi người và cùng chúng tôi hào hứng hơn với các sản phẩm trong tương lai, và xin biết rằng chúng tôi sẽ luôn lắng nghe tiếng nói từ cộng đồng của mình". Với trailer chào sân "Tham gia cuộc hành trình, cùng trở thành anh hùng", đây là tin đáng mừng đối với các game thủ đam mê dòng game bắn súng khoa học viễn tưởng độc đáo mà ít có game nào có thể so bì được.

Điều đáng lo ngại nhất của Crysis 4 chính là độ sát cấu hình máy nổi tiếng mà dòng game này luôn yêu cầu rất cao, đặc biệt trong bản Remastered 3 phần vừa mới ra mắt trong thời gian gần đây. Crysis Remastered Trilogy là một phiên bản game sinh tồn được thực hiện lại từ 3 trò chơi gốc của trước đó và những hình ảnh quen thuộc trong game sẽ được tái hiện lại một lần nữa, theo một cách sinh động hơn rất nhiều.

Crysis 4 đã chính thức được giới thiệu sau 9 năm dài chờ đợi của fan hâm mộ 3

Hiện tại ngoài những thông tin trên, Crytek vẫn chưa hé lộ thêm bất kì thông tin tên gọi, ngày ra mắt, nền tảng ra mắt nào cả. Có lẽ chúng ta phải chờ ít nhất đến cuối năm nay mới có thể thêm tí gameplay và thông tin chi tiết hơn về Crysis 4 thôi.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang