Game thủ Wordle cay cú tung Bot cho biết kết quả game ngày mới cho mọi người bớt khoe trên mạng xã hội

Sau khi quá nhiều người khoe thành tích chơi Wordle của mình mỗi ngày trên mạng xã hội, một game thủ bí ẩn đã tự thiết kế lên một bot tự động tìm kết quả game ngày mới của mọi người và tự spoilers kết quả để mọi người không thể chơi và khoe khoang nữa.

Game thủ Wordle cay cú tung Bot cho biết kết quả game ngày mới cho mọi người bớt khoe trên mạng xã hội

Nếu bạn chưa biết, Wordle là một tựa game giải trí đoán ô chữ cực kì đơn giản nhưng lại nổi bật với số lượng người chơi đông đảo trên toàn thế giới ở thời điểm hiện tại. Với việc dự đoán từ bí ẩn mỗi ngày với số lần đoán giới hạn, việc có thể đoán trước cụm từ bí ẩn trong số lần đoán ít nhất luôn được mọi người tự hào về kết quả mình đạt được và khoe chúng lên Twitter/Facebook với bạn bè (và gần như không ai quan tâm lắm). Tuy nhiên, vẫn có khá nhiều người khó chịu về việc khoe khoang này.

Game thủ Wordle cay cú tung Bot cho biết kết quả game ngày mới cho mọi người bớt khoe trên mạng xã hội 2

Cụ thể hơn, một tài khoản Twitter bí ẩn mang tên The Wordlinator đã được tạo ra vài tháng trước và chỉ tự động bình luận vào các post khoe kết quả Wordle cá nhân của mọi người trên mạng xã hội này. Theo đó, The Wordlinator sẽ trêu chọc tí về tính khoe khoang của chủ post, sau đó "bật mí" kết quả chơi game của ngày hôm sau để họ không thể chơi game vui vẻ được nữa "nhằm dạy một bài học về khoe khoang trên mạng xã hội".

Game thủ Wordle cay cú tung Bot cho biết kết quả game ngày mới cho mọi người bớt khoe trên mạng xã hội 3

Theo điều tra, việc tạo ra bot biết trước kết quả người chơi của ngày hôm sau khá đơn giản và có thể thực hiện bởi bất cứ ai biết viết code. Vào tháng trước, nhà thiết kế phần mềm Robert Reichel đã tự nghiên cứu đảo ngược thiết kế của Wordle để biết được cách mà các màn game được tạo trong Wordle như thế nào, và ông cũng tự đăng nghiên cứu này trên blog của mình để ai cũng có thể tự vào xem kết quả của từ bí ẩn mà mình đang bí nếu muốn.

Game thủ Wordle cay cú tung Bot cho biết kết quả game ngày mới cho mọi người bớt khoe trên mạng xã hội 4

Chỉ với một tí điều chỉnh, các cá nhân bí ẩn có thể truy tìm tài khoản chơi game dựa theo tài khoản Twitter của nạn nhân và đăng thẳng kết quả thông qua tài khoản bot này một cách rất dễ dàng. Dĩ nhiên, hiện tại tài khoản The Wordlinator đang bị report khóa tài khoản và được gỡ khóa, rồi lại bị report khóa trở lại từ các nạn nhân trên Twitter. Dù vậy, có lẽ nhà phát triển Wordle cũng nên tham gia vào giải quyết vấn đề này trước khi mọi người bị phá game và không muốn chơi nữa.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

LMHT: Chi tiết bản cập nhật 13.24 - Ra mắt Hwei cùng buff mạnh cho Azir, K'sante, Zeri và Vel'koz

LMHT: Chi tiết bản cập nhật 13.24 - Ra mắt Hwei cùng buff mạnh cho Azir, K'sante, Zeri và Vel'koz

Khoa NguyenNguyễn Tiến Khoa

Là bản cập nhật cuối cùng của Mùa 13 trong năm 2023, hãy cùng điểm qua chi tiết bản cập nhật 13.24 với đợt ra mắt của vị tướng mới nhất - Hwei cùng hàng loạt buff sức mạnh cho số lượng lớn các tướng trước khi chuẩn bị bước qua Tiền Mùa Giải 2024 nhé.

Game Online
TOP những bộ phim có cái kết mơ hồ khiến khán giả phải tranh luận nhiều nhất (Phần 2)

TOP những bộ phim có cái kết mơ hồ khiến khán giả phải tranh luận nhiều nhất (Phần 2)

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Có nhiều phương thức khác nhau để kết thúc 1 bộ phim và việc lựa chọn đúng đắn sẽ góp phần gia tăng tính phổ biến cho tác phẩm. Một trong số đó phải kể đến cách một số bộ phim kết thúc trong mơ hồ khiến khán giả tranh luận về nó. Cùng xem danh sách bên dưới nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang