EA có khả năng sẽ miễn phí Battlefield 2042 nhằm vực dậy "bom xịt" này

Sau rất nhiều đánh giá tiêu cực thì có khả năng khá cao Battlefield 2042 sẽ được AE và DICE mở cửa hoàn toàn miễn phí trong tương lai

Battlefield 2042 là một phần game mới nhất của thương hiệu game bắn súng Battlefield nổi tiếng và đưuọc gaem thủ toàn thế giới kỳ vọng sẽ là một trong những bom tấn game bắn súng đỉnh cao, có thể vượt mặt Call of Duty trong năm 2021. Tuy nhiên sau khi trò chơi này được phát hành thì những gì mà game thủ nhận được chỉ là sự thất vọng, kèm theo đó là rất nhiều những bình luận tiêu cực từ phía game thủ toàn thế giới.

EA có khả năng sẽ miễn phí Battlefield 2042 nhằm vực dậy bom xịt này

Cụ thể thì game thủ đã phàn nàn rất nhiều về những lỗi xuất hiện trong game, từ việc giật lag cho đến rất nhiều những vấn đề bất thường xuất hiện trong Battlefield 2042. Dù phía DICE đã thực hiện rất nhiều biện pháp để khắc phục tình trạng giật lag nhưng bao nhiêu đó vẫn không đủ để xoa dịu được làn sóng phẫn nộ từ game thủ.

EA có khả năng sẽ miễn phí Battlefield 2042 nhằm vực dậy bom xịt này 2

Ngay trong thời điểm mà trò chơi được ra mắt thì đã có hơn 30,691 bình luận của game thủ xuất hiện để đạnh giá về Battlefield 2042 trên Steam và chỉ có 25% trong số chúng là những phản hồi tích cực, còn lại đều là những lời chỉ trích, phàn nàn từ game thủ khi trò chơi này còn thiếu đi những tính năng vốn có, điển hình nhất là chế độ Campaign. Một số bình luận còn gay gắt hơn khi cho rằng họ dường như không thể chơi game được khi những lỗi, bug trong game xuất hiện quá nhiều.

Và trong một hé lộ mới nhất từ leaker nổi tiếng Tom Henderson thì anh đã cho biết rằng phía DICE và EA đang có một kế hoạch điều chỉnh lớn cho Battlefield 2042 nhằm hồi sinh lại "bom xịt" này, trong đó bao gồm khả năng cho phép game thủ chơi trò chơi này hoàn toàn miễn phí. Tom Henderson là một leaker có tiếng với rất nhiều những rò rỉ chính xác về những tựa game Battlefield nên đây có thể là một thông tin vô cùng đáng tin cậy dành cho game thủ.

EA có khả năng sẽ miễn phí Battlefield 2042 nhằm vực dậy bom xịt này 3

Tuy nhiên đây chỉ là những thông tin mang tính chất rò rỉ mà thôi và chúng ta vẫn phải chờ những thông báo chính thức từ phía DICE và EA. Tất nhiên với một tựa game gây ấn tượng không tốt cho game thủ như Battlefield 2042 thì việc chuyển trò chơi này sang Free to Play có thể sẽ cứu vợt được tình hình cũng không chừng. 

Lag.vn sẽ cập nhật những thông tin mới nhất về Battlefield 2042 cho game thủ trong những bài viết tới, hãy đón chờ nhé.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang