NVIDIA hợp tác với miHoYo để đưa Genshin Impact lên nền tảng đám mây

Genshin Impact sẽ xuất hiện trên nền tảng đám mây trong tương lai trước sự vui mừng của không ít game thủ

Trong một thông báo mới nhất đến từ hãng công nghệ NVIDIA đã cho biết rằng họ sẽ hỗ trợ siêu phẩm thế giới mở Genshin Impact xuất hiện trên nền tảng dịch vụ trò chơi đám mây của hãng. Với sự kết hợp đầy bất ngờ này thì Genshin Impact sẽ trở nên nhẹ nhàng hơn, tiếp cận đến một bộ phận lớn game thủ mà không cần phải tải về hàng chục Gb.

NVIDIA hợp tác với miHoYo để đưa Genshin Impact lên nền tảng đám mây

Sau khi thông báo của NVIDIA được công bố một ngày thì miHoYo cũng đã giới thiệu đến người chơi một nền tảng đám mây mới mang tên Vân Nguyên Thần trên App Store (đã từng được hé lộ trên Andoird trước đó).  Nhanh chóng ứng dụng này đã lọt vào top 11 ứng dụng phổ biến nhất, chỉ đứng sau mỗi Genshin Impact bản gốc và đây sẽ là một tương lai rộng mở cho việc chơi game thông qua nền tảnh đám mây.

NVIDIA hợp tác với miHoYo để đưa Genshin Impact lên nền tảng đám mây 2

Hiện tại thì việc chơi Genshin Impact trên nền tảng đám mây đang được thử nghiệm tại khu vực Trung Quốc và tương lai phủ sóng toàn thế giới của ứng dụng này sẽ vô cùng rộng mở, khi mà số lượng game thủ của Genshin Impact trên toàn cầu là không hề ít.

Theo như các thống kê được thu thập từ SensorTower thì Genshin Impact hiện đang đứng thứ 3 trong danh sách những trò chơi di động đạt doanh thu 1 tỷ USD, với 1,8 tỷ USD doanh thu ngay trong năm 2021. Tại thị trường của Mỹ thì trò chơi này đạt được doanh thu lên đến 406 triệu USD, chiếm gần 1 nửa doanh thu của thị trường game mobile nhập vai tại đất nước này (967 triệu USD).

NVIDIA hợp tác với miHoYo để đưa Genshin Impact lên nền tảng đám mây 3

Với sự phát triển của công nghệ đám mây thì chúng ta có thể nhìn thấy được một tương lai rộng mở hơn dành cho Genshin Impact ngay trong năm 2022. Hãy cùng Lag.vn đón chờ những điều bất ngờ mà Genshin Impact đem lại cho game thủ nhé.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang