LMHT: Caitlyn bất ngờ được buff cực mạnh khi có thể tung chiêu cuối tận 2 lần trong 5 giây

Caitlyn bất ngờ được thêm vào một tính năng mới khi có thể tung chiêu cuối tận 2 lần chỉ trong vòng 5 giây ngắn ngủi

Kể từ khi Arcane được ra mắt cho đến nay thì chúng ta cũng có thể nhận thấy được rằng Riot Games đang ưu ái rất nhiều cho những vị tướng xuất hiện trong series này, đặc biệt là Vi, Jayce, Jinx và Caitlyn đều có được những bộ trang phục mới hoàn toàn dựa theo trang phục của họ trong Arcane. Thậm chí Caitlyn còn là vị tướng được chỉnh sửa lại hoàn toàn ngoại hình của mình để trông hiện đại hơn so với nền đồ họa được nâng cấp rất nhiều của LMHT hiện nay.

LMHT: Caitlyn bất ngờ được buff cực mạnh khi có thể tung chiêu cuối tận 2 lần trong 5 giây

Và bước sang mùa giải thứ 12 của LMHT thì Caitlyn cũng nổi lên trở thành một vị tướng rất hợp meta nhờ vào ngọc Nhịp Độ Chết Người mới. Từ đó cô nàng có thể đi đường một cách tốt hơn, giữ vị trí trong giao tranh một cách thoải mái nhất. kèm theo đó sự thay đổi của Dịch Chuyển cũng phần nào giúp cho Xạ thủ đỡ áp lực hơn ở giai đoạn đi đường, giúp cho một Xạ thủ giàu sát thương như Caitlyn có thể tỏa sáng ở cả Rank đơn lẫn thi đấu chuyên nghiệp.

LMHT: Caitlyn bất ngờ được buff cực mạnh khi có thể tung chiêu cuối tận 2 lần trong 5 giây 2

Tuy nhiên sức mạnh của Caitlyn chưa dừng lại đó khi mà mới đây thì "Thánh bug" Vandiril đã bất ngờ phát hiện ra một lỗi vô cùng bá đạo của vị tướng Caitlyn khi mà cô có thể tái tạo chiêu cuối của mình một cách nhanh chóng, với thời gian trễ chỉ có 5 giây mà thôi.

Đối với những người chơi ít khi sử dụng Caitlyn thì kỹ năng Bách Pháp Bách Trúng (R) của cô nàng khi bị ngăn chặn bởi những hiệu ứng khống chế (không thể tung chiêu và gây sát thương) thì nó sẽ có thời gian hồi chiêu sau đó là 5 giây để vị tướng này có thể tiếp tục tung kỹ năng của mình.

Tuy nhiên trong trường hợp này thì chiêu cuối của Caitlyn không bị ngắt bởi Hoảng Sợ của Vex, kèm theo đó thì (R) của vị tướng này vẫn được tính là ngắt chiêu và cho cô nàng thời gian hồi chiêu là 5 giây để tung kỹ năng này thêm một lần nữa.

LMHT: Caitlyn bất ngờ được buff cực mạnh khi có thể tung chiêu cuối tận 2 lần trong 5 giây 3

Lỗi này thật sự vô lý khi mà Caitlyn có thể tung chiêu cuối của mình tận 2 lần trong khoảng thời gian cách nhau chỉ 5 giây mà thôi. Không biết liệu Riot Games có ý định chỉnh sửa lại lỗi này trong tương lai hay không, hay lại biến điều này trở hành một "tính năng" của game nữa

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang