Genshin Impact: Leaker hé lộ bộ kĩ năng của Ayato và ngoại hình hiện tại sắp ra mắt bản 2.7

Sau một số bản leak vừa xuất hiện trong cộng đồng Genshin Impact Trung Quốc, bộ kĩ năng dự kiến của Kamisato Ayato đã được hé lộ với lối chơi đánh thường chủ đạo kết hợp với buff hệ thủy khá giống với Hutao nhưng phức tạp hơn hết.

Genshin Impact: Leaker hé lộ bộ kĩ năng của Ayato và ngoại hình hiện tại sắp ra mắt bản 2.7

Cụ thể hơn, trang NGA tại Trung Quốc đang có một bản hé lộ bộ kĩ năng của Ayato đáng nghi ngờ nhưng lại được khá nhiều leaker nổi tiếng đăng lại (Tangzhu) và nhiều phía leaker khác cũng đã dịch nguồn mới này khá giống với các leak trước đây của những Uncle leak khác trước đây từng miêu tả.

Genshin Impact: Leaker hé lộ bộ kĩ năng của Ayato và ngoại hình hiện tại sắp ra mắt bản 2.7 2

Bộ kĩ năng (dự kiến) của Ayato

Đánh thường - Shinri Ryu - Chop

  • Đánh thường/Trọng Kích/ Tấn công từ cao: Như cũ

Kĩ năng Nguyên tố: Shinri-ryu - Water Spell

  • Nhấn: Ayato niệm chú và ném một bùa phép về phía trước và triệu hồi hình nhân nước, thêm 1 tầng Kendo Stance cho Shinri Ayato
  • Bấm giữ sau khi nhấn kĩ năng: Shiri Ayato đâm về phía trước, gây sát thương thủy và stack thêm 1 tầng Kendo Stance với tổng cộng 2 tầng (nhấn > Giữ)
  • Hình nhân nước: Gây sát thương thủy cho kẻ địch xung quanh và thu hút chúng, tự phát nổ khi bị tấn công 1 lượng nhất định hoặc đủ số lượng địch nhất định và gây thêm sát thương thủy.
  • Kendo Stance: Theo số stack Kendo, đòn đánh của Ayato sẽ gây sát thương thủy cộng thêm và tấn công tăng dần theo chỉ số tấn công cơ bản của Ayato trong thời gian ngắn - tối đa 5 Stack.

Kĩ năng Nộ: Shinri Ryu - Wave Surge

Đòn đánh thường/Trọng kích/Rơi từ trên không chuyển sang hệ Thủy và không bị đè bởi hiệu ứng khác. Đồng thời tăng tốc đánh và tầm đánh của Ayato

Key Fate Block:

  • Khi sử dụng Nộ, nếu trên sân có hình nhân nước thì sẽ triệu hồi thêm một lốc xoáy nước ở vị trí hình nhân, tấn công kẻ địch xung quanh
  • Điều kiện nào đó: Nội tại 2 sẽ tăng hiệu quả giảm hồi chiêu từ 1s => 2s, tối đa 6s.

Nội tại của Ayato

  • Nội tại 1: Khi dùng nộ, reset thời gian hồi chiêu của kĩ năng nguyên tố
  • Nội tại 2: Với mỗi stack Kendo Stance, giảm thời gian hồi chiêu nguyên tố của các đồng minh (trừ bản thân) đi 1 giây, tối đa 3 giây.

Một số thông tin bên lề về Ayato

Bản model chính thức của Ayato đã được hoàn thành, nhưng vì lý do nào đó đã bị hoãn lại và chỉnh sửa model và vẫn chưa được đưa vào server thử nghiệm

Theo bộ kĩ năng được hé lộ này, chúng ta có thể thấy Mihoyo đã chọn hướng đi sát thương thủy chủ động hơn và tăng dần sát thương theo thời gian đứng sân khá lâu so với Childe hệ Thủy trước đây. Ngoài ra, việc phối hợp những nhân vật có quan hệ gần với nhau (như Yae Miko + Raiden Shogun gần đây nhất), Ayato và Ayaka rất có thể sẽ trở thành bộ đôi sát thương đóng băng chủ động và mạnh hơn bao giờ hết - kết hợp với cả Shenhe vừa ra mắt lại càng hợp lý hơn bao giờ hết.

Genshin Impact: Leaker hé lộ bộ kĩ năng của Ayato và ngoại hình hiện tại sắp ra mắt bản 2.7 3

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang