PUBG tuy mở cửa miễn phí nhưng vẫn có cách để "rút ví" game thủ cũng như là chống lại hacker

Sự kiện PUBG mở cửa miễn phí đã nhận được rất nhiều sự quan tâm từ cộng đồng game thủ trên toàn thế giới

PUBG dù không còn là một trong những ông lớn của thị trường game sinh tồn thế giới, nhưng với số lượng người chơi lên đến hơn 20.000 người mỗi ngày thì đây cũng được xem là một trò chơi phổ biến trong cộng đồng, dù nó khá cách biệt so với những kỷ lục mà trò chơi đã từng đạt được cách đây vài năm.

PUBG tuy mở cửa miễn phí nhưng vẫn có cách để rút ví game thủ cũng như là chống lại hacker

Và trong một động thái mới nhất thì trò chơi sinh tồn nổi tiếng này đã quyết định mở cửa miễn phí hoàn toàn cho phiên bản PC với hi vọng có thể hồi sinh lại được thương hiệu PUBG thông qua số lượng người chơi mới đổ về. Đây là một nước đi có lợi cho trò chơi này về lâu dài, tạo điều kiện cho nhiều game thủ tiếp cận nhiều hơn đến một trong những tựa game sinh tồn nổi tiếng nhất thế giới này.

PUBG tuy mở cửa miễn phí nhưng vẫn có cách để rút ví game thủ cũng như là chống lại hacker 2

Tuy nhiên dù trở thành một trò chơi miến phí nhưng PUBG vẫn biết cách để người chơi phải bỏ tiền ra trong trò chơi này, đó là thông qua chế độ đấu xếp hạng của trò chơi.

Cụ thể hơn thì dù là một trò chơi miễn phí nhưng game thủ sẽ không thể tham gia vào đấu xếp hạng mà phải bỏ một số tiền trị giá 13 USD để mua gói Battleground Plus. Đây là một khoản phí trả một lần và cho phép người chơi có thể trải nghiệm một cách đầy đủ nhất những tính năng, chế độ của trò chơi sinh tồn này.

PUBG tuy mở cửa miễn phí nhưng vẫn có cách để rút ví game thủ cũng như là chống lại hacker 3

Có thể thấy được rằng đây là một hướng đi có phần giống với cách mà tựa game CS:GO của Valve đã từng thực hiện, khi mở cửa miễn phí trò chơi hoàn toàn nhưng game thủ muốn đấu xếp hạng sẽ phải bỏ một số tiền ra để mua vé tham gia. Với phương thức này thì PUBG sẽ có thể hạn chế được rất nhiều lượng người chơi sử dụng hack trong những trận đấu Xếp hạng, giống như cách mà CS:GO của Valve từng làm được.

PUBG tuy mở cửa miễn phí nhưng vẫn có cách để rút ví game thủ cũng như là chống lại hacker 4

Theo như Lag.vn và nhiều game thủ nhận thấy thì đây là một quyết định đúng đắn của phía PUBG với mong muốn có thể phần nào hồi sinh, cũng như là giảm thiếu được những người chơi gian lận trong trò chơi của mình. Mong rằng trò chơi sẽ có thể lại một lần nữa phát triển vượt bậc trong tương lai và duy trì thêm được nhiều năm nữa.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

 Jonathan Majors Tiếp Tục Sự Nghiệp Diễn Xuất Với Vai Diễn Đầu Tiên Sau Khi Bị Kết Án

Jonathan Majors Tiếp Tục Sự Nghiệp Diễn Xuất Với Vai Diễn Đầu Tiên Sau Khi Bị Kết Án

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Sau khi có tin tức nam diễn viên Jonathan Majors sẽ nhận được giải thưởng Kiên trì tại Giải thưởng Hollywood Unlocked Impact Awards diễn ra hằng năm. Giờ đây, anh chuẩn bị quay lại diễn xuất trong 1 bộ phim mới sau khoảng thời gian dừng hoạt động vì bị kết án. Cùng xem nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang