Game thủ sẽ có thể chơi Genshin Impact với dung lượng cực nhẹ trong tương lai

Vấn đề về dung lượng thiết bị sẽ không còn là nỗi lo đối với cộng đồng game thủ Genshin Impact trong tương lai không xa nữa

Dù là trò chơi thế giới mở được rất nhiều game thủ yêu thích trong suốt hơn 1 năm vừa qua nhưng vấn đề của Genshin Impact đối với nhiều game thủ đó là dung lượng trò chơi này quá nặng, thậm chí nếu chỉ tính trên những thiết bị mobile thì Genshin Impact có thể chiếm đến hơn 10GB bộ nhớ của người chơi, và đối với những thiết bị PC là hơn 20GB.

Và để khắc phục được vấn đề dung lượng quá lớn của Genshin Impact thì mới đây miHoYo đã giới thiệu đến cộng đồng game thủ một nền tảng đám mây mới có thể giúp cho người chơi giảm tải vấn đề thiếu dung lượng trên thiết bị di động của mình.

Game thủ sẽ có thể chơi Genshin Impact với dung lượng cực nhẹ trong tương lai

Được biết thì nền tảng đám mây này sẽ có thể tải về từ Apple App Store Trung Quốc bằng cách gõ tên của ứng dụng có tên Vân – Nguyên Thần chỉ với 88.1 MB, thấp hơn rất nhiều so với dung lượng khổng lồ của Genshin Impact ở thời điểm hiện tại. Sau khi tải ứng dụng đám mây này về thì game thủ chỉ cần đăng nhập miHoYo Pass là có thể trải nghiệm Genshin Impact ngay trên thiết bị di động của mình một cách đơn giản hơn, thích ứng với bất kì nền tảng nào.

Trước đây thì miHoYo từng hé lộ việc thử nghiệm nền tảng đám mây này tại Trung Quốc vào tháng 10 năm 2021 và sẽ ra mắt cả 2 phiên bản dành cho iOS lẫn Android với tính năng không có quá nhiều điểm khác nhau giữa 2 nền tảng này. Sau khi phiên bản 2.4 của Genshin Impact được cập nhật thì gaem thủ tại đại lục đã có thể trải nghiệm chơi game trên nền tảng  Vân – Nguyên Thần này một cách vô cùng đơn giản. Tất nhiên đây là một nền tảng trả phí và nếu đăng ký sớm thì game thủ sẽ có thể trải nghiệm ứng dụng này hoàn toàn miễn phí trong 30 ngày đầu tiên.

Game thủ sẽ có thể chơi Genshin Impact với dung lượng cực nhẹ trong tương lai 2

Được biết thì người dùng sẽ phải sử dụng một loại tiền tệ trong ứng dụng này mang tên miHoYo Coins để mua giờ sử dụng ứng dụng, với giá tương ứng là 2 Nhân dân tệ cho mỗi giờ sử dụng. Tất nhiên người dùng cũng vẫn có thể bỏ một số tiền là 60 nhân dân tệ để mua thẻ chơi game thoải mái mà không lo hết thời gian.

Hiện tại thì ứng dụng này chỉ có thể được sử dụng tại khu vực Trung Quốc và trong tương lai miHoYo sẽ tung một phiên bản quốc tế để cho bất kỳ game thủ nào cũng có thể sử dụng được một cách dễ dàng.

Những thông tin về ứng dụng đám mây của miHoYo sẽ được Lag.vn cập nhật nhanh chóng nhất đến game thủ, hãy cùng đón chờ nhé.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Spoiler One Piece 1112: Mars xuất hiện ngăn chặn việc phát sóng !!!

Spoiler One Piece 1112: Mars xuất hiện ngăn chặn việc phát sóng !!!

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Spoiler One Piece 1112: Với việc người máy cổ đại thức tỉnh, Brogy và Dorry đến trợ giúp kịp thời đại chiến với toàn bộ Ngũ Lão Tinh thì đây đúng là trận chiến của những Titan, toàn khổng lồ với khổng lồ. Và trong chương này, có khả năng chúng ta sẽ được chứng kiến sức mạnh của Người Máy Cổ Đại, cũng như hé lộ thêm thông tin về nguồn gốc của nó

Giải trí
Studio Mappa: Oblivian Battery - Chuỗi ngày "flop" của phim liệu có còn tiếp tục?

Studio Mappa: Oblivian Battery - Chuỗi ngày "flop" của phim liệu có còn tiếp tục?

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Studio Mappa đã trở thành cái tên quen thuộc trong ngành công nghiệp anime, ghi dấu ấn với những thành công vang dội như Chainsaw Man, Jujutsu Kaisen và Attack on Titan. Tuy nhiên, những dự án anime gần đây của hãng dường như không còn nhận được nhiều sự yêu thích và chú ý từ khán giả.

Giải trí
Lên đầu trang