Bro Falls - Game sinh tồn gây sốt nền tảng Steam đang mở cửa miễn phí, game thủ không nên bỏ qua

Bro Falls là một trò chơi sinh tồn giải trí đang được cộng đồng game thủ trên Steam cực kì yêu thích mà bạn không nên bỏ qua

Bro Falls ngay khi được ra mắt vào cuối năm 2021 đã tạo nên một cơn sốt trong cộng đồng game thủ trên Steam và chỉ sau một thời gian ra mắt thì trò chơi này đã thu hút được hơn 13.000 game thủ tham gia mỗi ngày, một con số mà bất kì nhà phát triển game nào cũng hằng mong ước.

Bro Falls - Game sinh tồn gây sốt nền tảng Steam đang mở cửa miễn phí, game thủ không nên bỏ qua

Đây là một trò chơi hành động nhiều người chơi đầy vui nhộn kết hợp giữa nhiều yếu tố với nhau, từ những thách thức, sự hỗn loạn cho đến những cạm bẫy xuất hiện xuyên suốt các trò chơi. Lối chơi của Bro Falls cũng có nhiều điểm tương đồng với siêu phẩm Fall Guys nhưng lại mới lạ hơn, xoay quanh chủ đề về thực phẩm. Trong một ván đấu sẽ có 60 người cùng tham gia và người sống sót cuối cùng sẽ là người giành được chiến thắng.

Bro Falls - Game sinh tồn gây sốt nền tảng Steam đang mở cửa miễn phí, game thủ không nên bỏ qua 2

Bối cảnh của Bro Falls sẽ là trong một siêu thị và bông cải xanh Brokkoli đã không khỏi tức giận khi chẳng ai bỏ cậu vào trong giỏ hàng cả, cũng bởi vì thế mà Brokkoli đã lập nên một kế hoạch thâm độc đó là thả toàn bộ thức ăn trong siêu thị vào một cuộc thi thử thách. Những loại thực phẩm xuất hiện trong đo sẽ phải vượt qua hàng loạt những cạm bẫy và thử thách để có thể thoát ra khỏi đấu trường, cuối cùng là đánh bại được Brokkoli.

Bro Falls - Game sinh tồn gây sốt nền tảng Steam đang mở cửa miễn phí, game thủ không nên bỏ qua 3

Nếu như bạn là một người yêu thích Fall Guys nhưng lại muốn trải nghiệm cảm giác mới thì Bro Falls có lẽ là một trò chơi dành cho bạn, khi mà hiện tại nó đang được phát hành hoàn toàn miễn phí ngay trên nền tảng Steam. Nếu bạn đọc của Lag.vn quan tâm đến tựa game này có thể truy cập vào ĐÂY để tải và chơi game ngay nhé.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Spoiler One Piece 1112: Mars xuất hiện ngăn chặn việc phát sóng !!!

Spoiler One Piece 1112: Mars xuất hiện ngăn chặn việc phát sóng !!!

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Spoiler One Piece 1112: Với việc người máy cổ đại thức tỉnh, Brogy và Dorry đến trợ giúp kịp thời đại chiến với toàn bộ Ngũ Lão Tinh thì đây đúng là trận chiến của những Titan, toàn khổng lồ với khổng lồ. Và trong chương này, có khả năng chúng ta sẽ được chứng kiến sức mạnh của Người Máy Cổ Đại, cũng như hé lộ thêm thông tin về nguồn gốc của nó

Giải trí
Studio Mappa: Oblivian Battery - Chuỗi ngày "flop" của phim liệu có còn tiếp tục?

Studio Mappa: Oblivian Battery - Chuỗi ngày "flop" của phim liệu có còn tiếp tục?

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Studio Mappa đã trở thành cái tên quen thuộc trong ngành công nghiệp anime, ghi dấu ấn với những thành công vang dội như Chainsaw Man, Jujutsu Kaisen và Attack on Titan. Tuy nhiên, những dự án anime gần đây của hãng dường như không còn nhận được nhiều sự yêu thích và chú ý từ khán giả.

Giải trí
Lên đầu trang