Genshin Impact mở khóa tốc độ khung hình 120 FPS cùng trải nghiệm âm thanh tốt hơn trong bản 2.5

Phiên bản 2.5 ngoài những cập nhật về nhân vật và sự kiện thì Genshin Impact cũng sẽ thêm vào nhiều tính năng để cho trải nghiệm chơi game của game thủ tốt hơn

Xuyên suốt những phiên bản ra mắt của Genshin Impact thì miHoYo thường xuyên thêm vào những tính năng mới, cũng như là cải tiến hơn những tính năng cũ để mang đến những trải nghiệm tốt hơn cho người chơi và phiên bản 2.4 cũng chính là một ví đụ diển hình. Và trong một hé lộ mới nhất thì trong phiên bản 2.5 sắp tới, nhà phát triển của tựa game Genshin Impact sẽ thêm vào 2 tính năng tùy chỉnh âm thanh bổ sung, bao gồm  Surround Sound – Âm thanh vòm và Dynamic Range - Dải động để trải nghiệm âm thanh của game thủ sẽ trở nên tốt hơn.

Genshin Impact mở khóa tốc độ khung hình 120 FPS cùng trải nghiệm âm thanh tốt hơn trong bản 2.5

Cụ thể thì nhiều game thủ đang trải nghiệm phiên bản Beta của Genshin Impact đã phát hiện ra rằng miHoYo đang thử nghiệm một tính năng mới giúp cho trải nghiệm chơi game của người chơi trở nên chân thực hơn. Những game thủ tham gia thử nghiệm phiên bản Genshin Impact 2.5 đều đưa ra nhận xét rằng động thái của miHoYo thực sự khiến cho trải nghiệm âm thanh được nâng lên một tầm cao mới. 

Tính năng tùy chỉnh âm thanh mới được mô tả sẽ tạo cho người chơi cảm giác đang chơi game trong những sân khấu âm nhạc hay phòng chiếu phim hiện đại. Những chuyển động dù là nhỏ nhất cũng đều sẽ phát ra âm thanh để thấy được sự sinh động mà Genshin Impact đem lại cho game thủ. Đây là động thái cực kì đáng khâm phục từ phía miHoYo để những trải nghiệm thế giới mở của Genshin Impact trở nên chân thực hơn bao giờ hết.

Genshin Impact mở khóa tốc độ khung hình 120 FPS cùng trải nghiệm âm thanh tốt hơn trong bản 2.5 2

Không chỉ thế thì phiên bản 2.5 của Genshin Impact còn có một thay đổi khác từng được cộng đồng game thủ trông đợi, đặc biệt là những người chơi có những thiết bị chơi game mạnh mẽ. Cụ thể là game sẽ mở khóa tốc độ khung hình 120 FPS cho những thiết bị PC, mà ở thời điểm hiện tại thì tốc độ khung hình tối đa của game cũng chỉ ở mức 60.

Genshin Impact mở khóa tốc độ khung hình 120 FPS cùng trải nghiệm âm thanh tốt hơn trong bản 2.5 3

Trước đây một số người dùng iOS đã từng được trải nghiệm cảm giác mở khung hình 120 FPS trong một khoảng thời gian, khi mà thiết bị chỉ cần đạt được yêu cầu về đồ họa thì việc trài nghiệm game mượt mà sẽ đơn giản hơn bao giờ hết. Đây cũng là nguyên do khiến cho nhiều game thủ PC hi vọng rằng miHoYo sẽ có một bản cập nhật hỗ trợ tốc độ khung hình trong tương lai.

Những thông tin liên quan đến phiên bản 2.5 của Genshin Impact sẽ được Lag.vn thông tin đến game thủ một cách nhanh chóng nhất, hãy cùng đón chờ nhé.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang