LMHT: Game thủ phát hiện Riot Games bất ngờ tăng giá trang phục Hàng Hiệu của mình lên

Riot Games đã bất ngờ đưa ra những thay đổi nhằm tăng giá trang phục Hàng Hiệu của mình lên khiến game thủ không khỏi bất bình

Trong một buổi livestream được Riot Games thực hiện vào ngày 07/01 vừa qua thì cha đẻ của LMHT đã có khá nhiều những chia sẻ với game thủ về kế hoạch của họ đối với trò chơi này trong năm 2022. Ngoài những nội dung thường thấy như trang phục mới, tướng mới, bình chọn tướng làm lại...cùng hàng loạt thay đổi liên quan đến hệ thống Hàng Hiệu sắp tới cũng nhận được không ít sự chú ý.

LMHT: Game thủ phát hiện Riot Games bất ngờ tăng giá trang phục Hàng Hiệu của mình lên

Theo đó thì Riot Games sẽ loại bỏ hệ thống Đá Quý và Điểm Hàng Hiệu để rồi thay thế bằng một loại tiền tệ mới mang tên là Tinh Hoa Thần Thoại. Loại tiền tệ này sẽ giúp cho người chơi có thể đổi những vật phẩm trước đây mà game thủ thường phải dùng Đá Quý và Điểm Hàng Hiệu để đổi. Thậm chí trong cửa hàng Tinh Hoa Thần Thoại thì người chơi cũng có thể mua lại những trang phục Hàng Hiệu cùng những trang phục Thần Thoại mới. Trang phục mới nhất thuộc dòng skin này được hé lộ đó là Pyke Hiệp Sĩ Viễn Cổ.

LMHT: Game thủ phát hiện Riot Games bất ngờ tăng giá trang phục Hàng Hiệu của mình lên 2

Mọi thứ tưởng chừng trở nên hợp thì khi Riot quyết định giảm số loại tiền tệ của mình xuống và đưa chúng quay trở về một cửa hàng duy nhất. Tuy nhiên khi biết đến được giai đoạn 2 thì game thủ mới phát hiện ra một nội dung mang tên "Tiến Trình Báu Vật Sự Kiện". Để giải thích một cách dễ hiểu hơn thì người chơi sẽ phải mở ít nhất 25 hộp sự kiện tương ứng thì mới đủ điều kiện để mở và nhận trang phục hàng hiệu của sự kiện.

LMHT: Game thủ phát hiện Riot Games bất ngờ tăng giá trang phục Hàng Hiệu của mình lên 3

Nhưng khi mà chúng ta nhìn lại hệ thống tiền tệ hiện tại, người chơi chỉ cần mua một Vé Sự Kiện với giá 1650 RP (tại máy chủ của Riot Games) và "cày cuốc" là đã có thể có được trang phục Hàng Hiệu rồi. Nhưng khi mà hệ thống mới của được ra mắt thì Riot Games đã vô hình chung ép gaem thủ phải mua hộp thì mới có thể sở hữu trang phục Hàng Hiệu đó.

Điều này đồng nghĩa với việc game thủ sẽ phải bỏ ra 18750 RP thì mới may ra sở hữu được trang phục Hàng Hiệu, cao hơn gấp 10 lần so với hiện tại. Cộng đồng game thủ đã không khỏi bất ngờ khi Riot quyết định nâng giá trị của những trang phục Hàng Hiệu lên cao như thế.

LMHT: Game thủ phát hiện Riot Games bất ngờ tăng giá trang phục Hàng Hiệu của mình lên 4

Game thủ phàn nàn về việc trang phục Hàng Hiệu bị đội giá lên đến hơn 100 USD

Dù biết việc mở hộp thì người chơi sẽ nhận được thêm nhiều phần thưởng khác ngoài những vật phẩm sự kiện, nhưng chắc chắn nhiều bạn đọc của Lag.vn cũng phải công nhận rằng việc phải bỏ tiền ra mua 25 hộp sự kiện là một điều chẳng hay ho một tí nào. Không biết Riot Games liệu sẽ có thay đổi gì trong thời gian tới khi gặp quá nhiều sự phản đối từ game thủ như thế không, chúng ta hãy cùng thử chờ nhé.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang