The Day Before ra mắt trailer thể hiện sức mạnh của Ray Tracing

Sau một thời gian khá im hơi lặng tiếng, tựa game The Day Before tiếp tục ra mắt đoạn trailer mới nhằm thể hiện chất lượng hình ảnh khi áp dụng công nghệ Ray Tracing của Nvidia

Mặc dù đã từng chia sẻ khá nhiều thông tin về gameplay, bao gồm cả một đoạn trailer dài 13 phút, mục tiêu của game thủ và cách thức hoạt động của hệ thống tiến trình trong The Day Before vẫn còn là điều bí ẩn. Những gì đội ngũ FNTASTIC đã làm được là hé lộ những hình ảnh ấn tượng của trò chơi, với đoạn trailer mới nhất cho thấy game sẽ sở hữu những hình ảnh đẹp mắt tới mức nào khi áp dụng công nghệ Ray-Tracing của Nvidia. Một đoạn trailer 4K vừa được chia sẻ bởi NVidia và FNTASTIC nhân sự kiện CES 2020 đang diễn ra, tập trung vào sự cải thiện chất lượng hình ảnh của The Day Before khi bật Ray Traycing, bên cạnh đó là một cái nhìn độc đáo về tựa game này, có phần khác biệt hơn các trailer trước đây.

Vì Ray Tracing là công nghệ chiếu sáng, đoạn trailer ngắn kéo dài khoản 1 phút tập trung chủ yếu vào cải thiện ánh sáng. Một đoạn cắt ban đầu cho thấy độ sâu màu và bóng của môi trường giữa thành phố sẽ thay đổi ánh sáng đáng kể như thế nào khi bật RTX. Những cảnh sau đó trong trailer tiếp tục giới thiệu hình ảnh phản chiếu qua các vũng nước, và các bề mặt sáng bóng như sàn trung tâm thương mại, nhưng phần lớn chỉ tập trung vào ánh sáng tổng thể và đổ bóng khác biệt và thực tế hơn như thế nào xuyên suốt trò chơi. Hai chi tiết game play thú vị trong trailer là góc nhìn qua vai khi người chơi ngắm bắn thay vì góc nhìn thứ nhất, và việc người chơi có khả năng bắn rời các bộ phận trên cơ thể zombies, từ tay, chân hay thậm chí là đầu của chúng.

The Day Before ra mắt trailer thể hiện sức mạnh của Ray Tracing

The Day Before nằm trong số 10 tựa game mà Nvidia giới thiệu tại sự kiện CES 2022 khi quảng bá về công nghệ Ray Tracing. Những cái tên khác được xác nhận sẽ có công nghệ này trong tương lai bao gồm Rainbow Six Extraction, Escape from Tarkov, SUPER PEOPLE, Hitman 3, Voidtrain, The Anacrusis, Phantasy Star Online 2 New Genesis, Ratten Reich và Midnight Ghost Hunt. Người hâm mộ có thể sẽ biết thêm thông tin về dự án này trong vòng vài tháng tới khi càng đến gần thời điểm phát hành hơn. Với kế hoạch ra mắt vào cuối tháng 6, hãng FNTASTIC sẽ có thể chia sẻ thêm nhiều chi tiết hơn về cốt truyện cũng như gameplay của tựa game sinh tồn trực tuyến thế giới mở này. The Day Before ra mắt ngày 21 tháng 6 năm 2022 trên PC, với các phiên bản PS5 và Xbox Series X/S đang được thực hiện.

The Day Before ra mắt trailer thể hiện sức mạnh của Ray Tracing 2

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang