"Tấm chiếu mới" hỏi cách hack Genshin Impact và được game thủ hướng dẫn nhiệt tình

Một người chơi đã hỏi cách để hack Genshin Impact những gì mà người này nhận được lại không như mong đợi

Genshin Impact được biết đến như là tựa game thành công nhất trong năm 2021 và nhận được giải thưởng Tựa game Mobile xuất sắc nhất tại sự kiện The Game Awards 2021 vừa qua. Đây cũng là một thành tích vô cùng xứng đáng với những gì mà miHoYo đã làm được để đưa tựa game thế giới mở này trở thành một cái tên được hàng triệu game thủ yêu thích.

 Tấm chiếu mới hỏi cách hack Genshin Impact và được game thủ hướng dẫn nhiệt tình

Dù vướng phải khá nhiều xùm lùm, điển hình là sự viện "kỷ niệm sinh nhật 1 năm" nhưng Genshin Impact vẫn đạt được thành công ngoài mong đợi, từ số lượng người chơi cũng như là xét về mặt doanh thu cực khủng của mình. Hiện tại Genshin Impact liên tục góp mặt trong những tựa game đứng top doanh thu của tháng, đưa miHoYo trở thành nhà phát hành thu về lợi nhuận khổng lồ nhất trong năm 2021

 Tấm chiếu mới hỏi cách hack Genshin Impact và được game thủ hướng dẫn nhiệt tình 2

Với một cộng đồng game thủ vô cùng sôi nổi của mình thì những hội nhóm Genshin Impact trên các trang MXH đều xuất hiện rất nhiều những bài đăng của game thủ với rất nhiều những chủ đề khác nhau được đăng tải. Và trong một bài đăng mới nhất của một game thủ được cho là "tấm chiếu mới" đã vào một group hack để xin cách gian lận trong Genshin Impact, tất nhiên là những lời bình luận ở bên dưới là cực kì giải trí khiến không ít người xem bật cười.

 Tấm chiếu mới hỏi cách hack Genshin Impact và được game thủ hướng dẫn nhiệt tình 3

Bên dưới bình luận cũng xuất hiện hàng loạt những lời khuyên vô cùng chân thành đến game thủ này, đó là chỉ cần "đô la thần chưởng" là có thể trở nên mạnh mẽ một cách nhanh chóng mà chẳng cần đụng đến những phần mềm bên thứ 3. 

 Tấm chiếu mới hỏi cách hack Genshin Impact và được game thủ hướng dẫn nhiệt tình 4

Với một trò chơi đạt được doanh thu cực khủng như thế thì chắc chắn miHoYo không thể để cho đứa con cưng của mình bị tàn phá bởi những người chơi gian lận, sử dụng phần mềm thứ 3 để gây ảnh hưởng đến chất lượng trò chơi. Hầu hết những game thủ sử dụng những phần mềm gian lận đều bị "ra đảo" chỉ trong một khoản thời gian ngắn.

 Tấm chiếu mới hỏi cách hack Genshin Impact và được game thủ hướng dẫn nhiệt tình 5

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang