LMHT: Rò rỉ thông tin về cinematic mới của mùa 12 cùng danh sách bình chọn tướng được làm lại

Mùa 12 của LMHT sẽ khởi động với một cinematic mới cũng như là hàng loạt những thông tin về tướng làm lại lẫn trang phục trong những ngày đầu năm mới

Theo như những hé lộ mới nhất thì Riot Games sẽ bắt đầu mùa giải 2022 với một video cinematic mới nhất, kèm theo đó là mở ra thêm hàng loạt những câu chuyện thú vị về các vị tướng của LMHT. Đây cũng là nguyên nhân khiến cho các video cinematic của mùa 12 đang nhận được không ít sự mong chờ của game thủ.

LMHT: Rò rỉ thông tin về cinematic mới của mùa 12 cùng danh sách bình chọn tướng được làm lại

Và theo như những gì mà một số game thủ phát hiện trong các file dữ liệu của LMHT thì cinematic mới nhất của mùa 12 sẽ được ra mắt vào ngày 07/01 sắp tới. Thậm chí nhân vật chính của cinematic này cũng đã được xác định đó là vị tướng Pantheon, xuất hiện trong một hình ảnh đạ diện của video mang tên The Call. Nội dung của video này có khả năng sẽ kể về những chuyến hành trình của vị tướng này sau khi trở thành một Thượng Nhân.

LMHT: Rò rỉ thông tin về cinematic mới của mùa 12 cùng danh sách bình chọn tướng được làm lại 2

Không chỉ thế, những game thủ này còn phát hiện ra được rằng sẽ có 3 dòng trang phục được Riot Games mở bình chọn, ba gồm Ánh Sáng, Gothic và Hỏa Ngục trong đầu năm nay. Tuy nhiên với những gì đã diễn ra trong mùa 11 thì chúng ta cũng có thể thấy rằng tỷ lệ cao 3 nhóm trang phục này cũng sẽ được ra mắt, chỉ là trang phục nào ra mắt trước hay sau mà thôi.

Tiếp đến sẽ là 5 vị tướng được bình chọn để re-work, bao gồm Kog'Maw, Nocturne, Shyvana, Skarner, và Tryndamere cũng xuất hiện trong tập tin của LMHT. Vị tướng nào nhận được lượt vote nhiều nhất sẽ được Riot Games làm lại một cách toàn diện, từ kỹ năng, ngoại hình cho đến trang phục mà tướng đó sỡ hữu. 

Cả 5 vị tướng trên đều gặp những vấn đề lớn liên quan đến lối chơi và không ít thì nhiều thì chúng cần được làm lại để phù hợp với LMHT ở thời điểm hiện tại.

LMHT: Rò rỉ thông tin về cinematic mới của mùa 12 cùng danh sách bình chọn tướng được làm lại 3

Quay trở lại câu chuyện của Pantheon thì chúng ta cũng có thể thấy được rằng xung quanh vị tướng này đang tỏa ra một nguồn năng lượng vô cùng mạnh mẽ, có khả năng Pantheon lúc này đang ở trong một cuộc chiến và cũng rất có thể Aatrox cũng sẽ xuất hiện trong cinematic của mùa 12, bởi đây chính là kẻ thù truyền kiếp của Thượng Nhân Chiến Tranh.

LMHT: Rò rỉ thông tin về cinematic mới của mùa 12 cùng danh sách bình chọn tướng được làm lại 4

Nếu như cuộc chiến giữa Pantheon và Aatrox được đưa lên cinematic của mùa 12 thì chắc chắn nó sẽ vô cùng hoành tráng bởi sức mạnh của cả 2 đều sánh ngang với thần thánh từng trải qua nhiều cuộc chiến kinh thiên động địa. Giờ đây người hâm mộ chỉ mong rằng Riot Games có thể giữ đúng phong độ của mình mà tạo nên một video cinematic hoành tráng cho game thủ chiêm ngưỡng mà thôi.

Những thông tin về dự định của Riot Games sắp tới sẽ được Lag.vn cập nhật nhanh chóng nhất đến game thủ, hãy cùng đón chờ nhé.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang