Genshin Impact: 2 trang phục tiếp theo được leaker tiết lộ sẽ dành cho Diluc và Fischl

Tiếp sau trang phục mới trong bản 2.4 tại Liyue, game thủ Genshin Impact sẽ sớm tiếp tục nhận được trang phục mới cho 2 nhân vật vùng Monstadt bao gồm Diluc và Fishcl với chủ đề khá quen thuộc và đã xuất hiện từ trước đây.

Genshin Impact: 2 trang phục tiếp theo được leaker tiết lộ sẽ dành cho Diluc và Fischl

Nếu bạn bỏ lỡ, leaker Ubatcha vài ngày trước đã tung ra hàng loạt thông tin leak cập nhật mới nhất của Genshin Impact. Trong đó, leaker đã dự đoán rằng sau 2 trang phục Liyue dành cho Ningguang và Keqing, 2 trang phục kế tiếp sẽ trở lại khu vực Monstadt trong một sự kiện nào đó trong tương lai. Đáng tiếc thay, vào lúc này thì chúng ta vẫn chưa biết ai sẽ có trang phục mới.

Genshin Impact: 2 trang phục tiếp theo được leaker tiết lộ sẽ dành cho Diluc và Fischl 2

Tuy nhiên vừa mới đây, theo leaker Uncle DD quen thuộc trên forum NGA của Trung Quốc thì 2 trang phục này có tỉ lệ rất cao sẽ dành cho cậu ấm Diluc và cô công chúa Fischl. Theo bản dịch trực tiếp, Diluc sẽ có trang phục mới khá tương tự với trang phục quảng cáo KFC trước đó của anh. Đáng tiếc thay, trang phục của cô đồng nghiệp Noelle cạnh bên lại không được sử dụng - hoặc theo lời leaker là "chưa có kế hoạch phát triển skin cho Noelle ở thời điểm hiện tại".

Genshin Impact: 2 trang phục tiếp theo được leaker tiết lộ sẽ dành cho Diluc và Fischl 3
Dự đoán skin của Uncle DD (dumbdumb)

Genshin Impact: 2 trang phục tiếp theo được leaker tiết lộ sẽ dành cho Diluc và Fischl 4
Trang phục của Diluc và Noelle trong quảng cáo của KFC

Genshin Impact: 2 trang phục tiếp theo được leaker tiết lộ sẽ dành cho Diluc và Fischl 5

Trang phục tương tự của Diluc xuất hiện trong truyện

Đối với Fischl, ngoài việc cô có tên trang phục ra thì Lag.vn vẫn chưa biết được trang phục của cô sẽ ra sao. Tuy nhiên, với khá nhiều lùm xùm drama về VA Trung Quốc của Oz (xem thêm tại đây) thì việc ra mắt các nội dung xoay quanh Fischl (cốt truyện, sự kiện, trang phục, ngay cả banner) đều đã bị tạm hoãn cho đến khi VA cho Oz mới được thay thế và hoàn tất toàn bộ quá trình lồng tiếng của nhân vật này.

Genshin Impact: 2 trang phục tiếp theo được leaker tiết lộ sẽ dành cho Diluc và Fischl 6
Hình ảnh bug skin chỉ mang tính tham khảo

Với việc skin mới sẽ ra mắt trong bản 2.4 ngay sắp tới đây, chúng ta có thể sẽ chờ khá lâu để có thể biết thêm leak mới về 2 trang phục mới này của Diluc và Fishcl trong thời gian tới. Hãy cùng Lag.vn chờ đón các leak mới nhất ngay tại đây nhé.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang