Vượt mặt LMHT, Genshin Impact trở thành trò chơi có cộng đồng hoạt động sôi nổi nhất Reddit

Những game thủ yêu thích Genshin Impact đã hoạt động vô cùng hăng say trong suốt năm 2021 vừa qua để trở thành cộng đồng game thủ năng nổ nhất

Kể từ khi được ra mắt cho đến nay thì Genshin Impact luôn được mệnh danh là trò chơi dễ tiếp cận đến nhiều thể loại game thủ nhờ vào cơ chế gameplay không đặt nặng tính try-hard, chưa kể với dàn nhân vật đậm chất Waifu/ Husbando đã thu hút được không ít game thủ tham gia vào game ở mọi thứ tuổi.

Thậm chí ở khoản chế meme thì cộng đồng Genshin Impact cũng không hề thua kém bất kì cộng đồng game thủ nào khi liên tục tạo ra những hình ảnh, video hài hước liên quan đến trò chơi, đem lại tiếng cười sảng khoái cho không ít cư dân mạng.

Vượt mặt LMHT, Genshin Impact trở thành trò chơi có cộng đồng hoạt động sôi nổi nhất Reddit

Và trong một sự việc mới nhất thì cộng đồng Genshin Impact đã thể hiện được độ nổi tiếng của mình khi mà diễn đàn Reddit nổi tiếng công bố ra những số liệu vô cùng đáng chú ý. Theo đó ở mảng Games của Reddit thì Genshin Impact trở thành trò chơi sở hữu subreddit có số lượt xem cao nhất, thậm chí kênh Reddit của Genshin Impact còn hoạt động mạnh hơn cả một cái tên sừng sỏ khác là LMHT.

Vượt mặt LMHT, Genshin Impact trở thành trò chơi có cộng đồng hoạt động sôi nổi nhất Reddit 2

Một điều đáng nói ở đây là số lượng người tham gia vào diễn đàn Reddit của LMHT đã lên đến con số 5,6 triệu thành viên, trong khi đó thì Génhin Impact hiện tại chỉ đạt được 1,3 triệu người mà thôi. Chưa kể LMHT còn có một lợi thế đó là một tựa game Esports, sở hữu những giải đấu lớn trở thành tâm điểm của game thủ thế giới.

Tuy nhiên với số lượt xem vẫn cao áp đảo LMHT thì mới thấy được rằng những game thủ Genshin Impact tham gia hoạt động vô cùng năng nổ so với hầu hết cộng đồng game thủ nào khác.

Vượt mặt LMHT, Genshin Impact trở thành trò chơi có cộng đồng hoạt động sôi nổi nhất Reddit 3

Subreddit của Genshin Impact có khoảng 1,3 triệu người tham gia

Vượt mặt LMHT, Genshin Impact trở thành trò chơi có cộng đồng hoạt động sôi nổi nhất Reddit 4

Trong khi đó con số này của LMHT lên tới 5,6 triệu

Nguyên nhân cho thành tích đáng nể này được giải thích là do Genhsin Impact là một tựa game non trẻ, chưa kể số lượng nội dung của trò chơi này trong tương lai vẫn còn rất nhiều, khi mà người chơi chỉ mới khám phá quốc gia thứ 3 tại lục địa Teyvat mà thôi. Chưa kể những cốt truyện phía sau của các nhân vật trong trò chơi cũng là thứ để game thủ có thể khai thác, tìm hiểu hay làm meme....

Vượt mặt LMHT, Genshin Impact trở thành trò chơi có cộng đồng hoạt động sôi nổi nhất Reddit 5

Nếu như có thể tiếp tục đà phát triển như ở thời điểm hiện tại thì chắc chắn bạn đọc của Lag.vn sẽ không có gì quá bất ngờ khi mà Genshin Impact sẽ lại tiếp tục dẫn đầu trở thành trò chơi có nhiều lượt xem nhất trên nền tảng Reddit trong tương lai

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang