Genshin Impact: Banner nhân vật và banner vũ khí bản cập nhật 2.4 đã được leaker hé lộ

Theo thông tin từ các leaker uy tín, banner nhân vật trong nửa đầu bản Genshin Impact 2.4 lần này sẽ vẫn là các gương mặt quen thuộc phù hợp với Shenhe và Xiao cùng với 2 vũ khí không có gì đáng hào hứng lắm.

Theo thông tin từ Leaker Lumie_lumie cùng nhiều nguồn khác chia sẻ, banner của nửa đầu bản cập nhật Genshin Impact 2.4 sẽ là banner đôi với 2 nhân vật 5 Sao là Shenhe + Xiao, đặc biệt còn có sự góp mặt của 3 nhân vật khác bao gồm:

  • Yun Jin (Nham - Thương 4 sao)
  • Ningguang (Nham - Pháp Khí 4 sao)
  • Chongyun (Băng - Trọng Kiếm 4 Sao)

Genshin Impact: Banner nhân vật và banner vũ khí bản cập nhật 2.4 đã được leaker hé lộ

Theo đó, đây là banner khá "chung chung" cho Shenhe khi thực tế chúng ta không có quá nhiều nhân vật sát thương chính hệ Băng 4 Sao hiện tại (Ayaka và Ganyu đều là 5 sao rồi, và Ganyu sẽ theo ngay sau trong bản 2.4 này luôn), do đó Chongyun là lựa chọn hợp lý nhất để ra banner cùng Shenhe hỗ trợ sát thương Băng rồi. Bên cạnh đó, chúng ta cũng có Yun Jin có thể hỗ trợ khiên Nham và sát thương đánh thường rất hợp với Ningguang (là nhân vật đã xuất hiện cũng khá lâu và chắc hẳn người chơi cũng sở hữu cung mệnh cao rồi).

Genshin Impact: Banner nhân vật và banner vũ khí bản cập nhật 2.4 đã được leaker hé lộ 2

Đối với phía banner Xiao, đây là banner hoàn toàn không liên quan và không hỗ trợ tí nào cho Xiao - ngoại trừ Yun Jin thôi. Trừ khi bạn muốn quay tìm Yun Jin hay nâng thêm cung mệnh cho Xiao thì đây là banner khá chán cho cậu lùn yêu thích nhất của mọi người.

Genshin Impact: Banner nhân vật và banner vũ khí bản cập nhật 2.4 đã được leaker hé lộ 3

Ngoài ra, Banner vũ khí bản 2.4 này cũng sẽ bao gồm 2 vũ khí 5 Sao là Hủy Diệt (Trấn 5 Sao của Shenhe) và Hòa Phát Diên (Trấn 5 Sao của Xiao). Với Hòa Phát Diên luôn có thể xuất hiện trong banner thường và lệch rate dã man, bạn sẽ phải cược khá lớn và thật sự cần trấn của Shenhe mới tham gia roll banner vũ khí lần này nhé.

Hiện tại, leak của các vũ khí 4 Sao đi kèm trong banner vẫn chưa được leak, Lag.vn sẽ bổ sung ngay khi có thông tin mới.

Genshin Impact: Banner nhân vật và banner vũ khí bản cập nhật 2.4 đã được leaker hé lộ 4

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang