LMHT: Phát hiện game thủ vẫn kiên trì ở Sắt đoàn dù đã thắng gần 2000 trận

Cộng đồng vừa phát hiện ra được một game thủ đã kiên trì ở Sắt đoàn trong một khoảng thời gian dài nhưng vẫn chưa thể leo lên bặc rank mới được

Đối với nhiều tựa game, đặc biệt là những trò chơi MOBA như LMHT thì hệ thống xếp hạng là một yếu tố vô cùng quan trọng, tạo nên sự cạnh tranh mạnh mẽ của những game thủ tham gia. Ngoài ra những bậc rank cao cũng là điều kiện để nhiều người chơi được những đội tuyển chuyên nghiệp chú ý đến, từ đó ra đời những tài năng trẻ công hiến cho làng game chuyên nghiệp của một khu vực nào đó.

Còn đối với những game thủ thông thường thì việc leo lên những bậc rank cao là chiến tích để họ có thể khoe với bạn bè, từ đó nhận được những lời khen ngợi cho thành tích của mình.

LMHT: Phát hiện game thủ vẫn kiên trì ở Sắt đoàn dù đã thắng gần 2000 trận

Tuy nhiên môi trường chơi game của mỗi mức rank là không hề giống nhau, khi mà những game thủ ở các bậc rank cao đều có thể tìm gặp được những người chơi có trình độ tương đồng, thậm chí là đối đầu với những tuyển thủ chuyên nghiệp để cho trận đấu đó trở nên kịch tính hơn.

Nhưng với đại đa số những game thủ "chơi game cho vui" thường sẽ không quan trọng bậc xếp hạng của mình và mỗi ngày vào rank chỉ như những cuộc dạo chơi mà thôi. Trong đó Sắt Đoàn có thể được xem là bậc rank thấp nhất của LMHT và hầu như những người chơi ở bậc rank này thường ít tham gia xếp hạng, không thích truy hard, thích phá game mà độ toxic của một bộ phận game thủ sắt đoàn cũng không phải dạng vừa.

LMHT: Phát hiện game thủ vẫn kiên trì ở Sắt đoàn dù đã thắng gần 2000 trận 2

Tuy nhiên trong một phát hiện mới nhất thì cộng đồng và Lag.vn đã phát hiện ra một game thủ vô cùng kiên trì, thậm chí có thể được gọi là "Iron Man" của làng game Việt khi một tài khoản có tên "tớ hận cậu" dù đã thắng gần 2000 trận đấu (1930 trận) nhưng hiện tại anh chàng này vẫn còn đang ở mức rank Sắt. Thậm chí người chơi này còn là một tín đồ của ngọc Thu Thập Hắc Ám khi cả vị tướng Caitlyn cũng được anh sử dụng ngọc này vào những trận rank.

LMHT: Phát hiện game thủ vẫn kiên trì ở Sắt đoàn dù đã thắng gần 2000 trận 3

LMHT: Phát hiện game thủ vẫn kiên trì ở Sắt đoàn dù đã thắng gần 2000 trận 4

LMHT: Phát hiện game thủ vẫn kiên trì ở Sắt đoàn dù đã thắng gần 2000 trận 5

LMHT: Phát hiện game thủ vẫn kiên trì ở Sắt đoàn dù đã thắng gần 2000 trận 6

Cũng không biết nguyên nhân vì sao mà game thủ này lại có thể mắc kẹt ở Sắt đoàn lâu đến như thế, nhưng việc có thể chịu đựng một môi trường chơi game toxic ở rank thấp chứng to sức chịu đựng của "tớ hận cậu" là vô cùng đáng nể

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang