Genshin Impact công bố thời điểm livestream hé lộ nội dung phiên bản mới 2.4

Sau bao ngày mong chờ thì thời điểm mà miHoYo công bố sự kiện Chương Trình Đặc Biệt phiên bản 2.4 cũng đã chính thức được ấn định

Tại thời điểm mà phiên bản 2.3 đang đi đến những sự kiện cuối cùng thì mới đây, miHoYo đã thông báo về sự xuất hiện của Chương Trình Đặc biệt phiên bản 2.4 trước sự bất ngờ và vui mừng của cộng đồng game thủ.

Genshin Impact công bố thời điểm livestream hé lộ nội dung phiên bản mới 2.4

Theo đó thì buổi livestream để hé lộ về phiên bản mới 2.4 của Genshin Impact sẽ được phát sóng vào 07:00 PM ngày 26/12/2021 (UTC+7) ngay trên kênh Twitch của trò chơi. 

Như những gì mà nhà phát hành của Genshin Impact chia sẻ thì phiên bản mới này sẽ mang đến cho game thủ những nội dung mới liên quan đến phiên bản 2.4, bao gồm thông tin về sự kiện mới, bản đồ mới cũng như là những nhân vật mới sẽ xuất hiện tại phiên bản này, cụ thể chính là nhân vật 5 sao Shenhe và nhân vật 4 sao YunJin mới

Genshin Impact công bố thời điểm livestream hé lộ nội dung phiên bản mới 2.4 2

Sau khi được livestream thì Chương Trình Đặc Biệt phiên bản 2.4 sẽ được đăng tải lại trên kênh Youtube của Genshin Impact vào lúc 11:00 PM ngày 26/12/2021 (UTC+7).

Nếu bạn đọc của Lag.vn quan tâm đến sự kiện đặc biệt này thì có thể truy cập vào

Twitch: tại ĐÂY

Youtube: tại ĐÂY

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Khi AI "viết lại" cái kết cho Chainsaw Man: Cơn mưa "gạch đá" vì dìm hàng Makima để chiều lòng fan Reze

Khi AI "viết lại" cái kết cho Chainsaw Man: Cơn mưa "gạch đá" vì dìm hàng Makima để chiều lòng fan Reze

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Trong thế giới tàn khốc của Chainsaw Man, sự ra đi của Reze (Quỷ Bom) luôn là vết thương lòng đối với người hâm mộ. Mới đây, một nhóm fan cuồng nhiệt đã quyết định dùng AI để "xoa dịu" nỗi đau này bằng cách chế lại đoạn kết của Chương Reze. Thế nhưng, thay vì nhận được sự đồng cảm, đoạn video này lại đang phải hứng chịu một "rổ gạch đá" từ chính cộng đồng người hâm mộ nguyên tác.

Giải trí
Lên đầu trang